Ngân hàng Hong Leong phát hành thẻ ghi nợ Mastercard để đáp ứng phong cách sống kỹ thuật số của Campuchia

PHNOM PENH, CAMPUCHIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 7 năm 2021 – Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số và không dùng tiền mặt ngày càng tăng của người Campuchia, Ngân hàng Hong Leong Campuchia hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ ghi nợ (debit) Mastercard chuẩn (Standard) và Mastercard Bạch kim […]

PHNOM PENH, CAMPUCHIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 7 năm 2021 – Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số và không dùng tiền mặt ngày càng tăng của người Campuchia, Ngân hàng Hong Leong Campuchia hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ ghi nợ (debit) Mastercard chuẩn (Standard) và Mastercard Bạch kim (Platinum). Các loại thẻ mới này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm thanh toán tiên tiến tiện lợi, dễ sử dụng và an toàn khi thanh toán trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Ngân hàng Hong Leong Campuchia hợp tác với Mastercard để giới thiệu thẻ ghi nợ Mastercard loại Chuẩn và Bạch kim

Theo một nghiên cứu của Mastercard, có tới 4 trong số 5 người Campuchia thích tốc độ thanh toán kỹ thuật số, trong khi khoảng 63% sử dụng công nghệ mới để giúp quản lý tiền của họ tốt hơn. Ngoài ra, có tới 42% số người được hỏi cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng hình thức thanh toán không tiếp xúc trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, vì nó giúp họ yên tâm hơn.

Ông Terrence Teoh, Giám đốc điều hành (CEO) của Ngân hàng Hong Leong Campuchia cho biết: “Được thúc đẩy bởi tốc độ tăng trưởng kỹ thuật số và không dùng tiền mặt của đất nước, chúng tôi cam kết cung cấp cho người Campuchia các sản phẩm đơn giản, liền mạch và an toàn được xây dựng dựa trên lối sống kỹ thuật số ngày càng tăng của họ. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ ghi nợ Mastercard mới. Để đáp ứng nhu cầu về sự tiện lợi, khách hàng Campuchia có thể mở tài khoản tất cả trong một của Ngân hàng trực tuyến liên tục mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng Hong Leong Connect, không cần phải đến chi nhánh ngân hàng. Thẻ ghi nợ Mastercard của chúng tôi sẽ được giao cho khách hàng tại địa điểm mà khách hàng lựa chọn”.

Các phần thưởng, ưu đãi hấp dẫn đi kèm với thẻ ghi nợ Mastercard mới của Ngân hàng Hong Leong bao gồm lãi suất cao hơn đối với tiền trong tài khoản tất cả trong một của Ngân hàng Hong Leong Campuchia, miễn phí thường niên sử dụng Mastercard và chiết khấu từ hệ thống cửa hàng thực phẩm foodpanda cũng như hàng loạt nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp Campuchia.

Điều quan trọng hơn là, chủ thẻ ghi nợ Mastercard của Ngân hàng Hong Leong cũng sẽ có cơ hội tạo ra sự khác biệt cho cộng đồng, bằng cách chi tiêu đơn giản bằng thẻ của mình. Từ nay đến tháng 10 năm nay, với mỗi giao dịch được thực hiện bằng thẻ này trực tuyến hoặc tại cửa hàng, một phần trăm giá trị thanh toán sẽ được tặng cho Bệnh viện Nhi Kantha Bopha, nơi cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho khoảng 85% trẻ em của Campuchia.

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia, Việt Nam, Campuchia và Lào của Mastercard nhận xét: “Kể từ năm ngoái đến nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​những thay đổi đáng kinh ngạc trong cách mọi người ở khu vực sống, mua sắm và làm việc. Đối với nhiều người, thanh toán kỹ thuật số đã cung cấp một cách an toàn hơn, dễ dàng hơn để thanh toán cho các nhu cầu thiết yếu. Theo Chỉ số thanh toán mới của Mastercard, có tới 94% người tiêu dùng ở châu Á – Thái Bình Dương đang quan tâm đến việc thử các hình thức thanh toán mới nổi trong năm nay. Với thương mại kỹ thuật số bắt đầu phát triển ở Campuchia, Mastercard tự hào được hợp tác với Ngân hàng Hong Leong để phát triển các sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi và bảo mật, đồng thời hỗ trợ các nỗ lực số hóa trong nền kinh tế Campuchia”.

Để biết thêm thông tin về thẻ ghi nợ Mastercard mới của Ngân hàng Hong Leong hoặc để mở tài khoản trực tuyến, hãy truy cập trang web của Ngân hàng Hong Leong Campuchia.

#HongLeongBankCambodia

Tin cùng chuyên mục