Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 1Từ 23/3, hàng ngàn du khách Việt Nam và quốc tế đã đến Thung lũng Gầm Trời (Huyện Lương Sơn, Hòa Bình) để xem Đáo Xuân Chín, một chương trình nghệ thuật đặc biệt. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 2Đáo Xuân Chín nằm trong chuỗi sự kiện thường niên Đáo Xuân Festival do nghệ sỹ- họa sỹ Đào Anh Khánh khởi xướng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 3Đáo Xuân 9 diễn ra trong không gian núi non bao quanh, những tác phẩm điêu khắc sừng sững bên cạnh tác phẩm nghệ thuật sắp đặt kỳ lạ mang phong cách của họa sỹ, nghệ sỹ Đào Anh Khánh. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 4250 nghệ sỹ quốc tế đã quy tụ trong chương trình nghệ thuật độc đáo kéo dài trong 2 ngày tại sân khấu ngoài trời được nghệ sỹ Đào Anh Khánh đặt lên là Thung lũng Gầm Trời. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 5Khán giả đã được chứng kiến một Đào Anh Khánh 'hóa điên' với phần trình diễn độc đáo. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 6Nghệ sỹ Đào Anh Khánh trình diễn sở trường của mình bằng ngôn ngữ hình thể. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 7Đào Anh Khánh hài lòng bởi tạo được tác phẩm khổng lồ, đặc biệt cho tình yêu giữa không gian thiên nhiên sau 10 năm ấp ủ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 8Một trong những khao khát của nghệ sỹ Đào Anh Khánh chính là muốn thổi bùng ngọn lửa yêu thương, chia sẻ và khiến con người xích lại gần nhau. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 9Đây cũng là chương trình Đáo Xuân lớn nhất và cuối cùng do nghệ sỹ Đào Anh Khánh đứng ra tổ chức. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 10 Chương trình cũng có sự góp mặt của 50 nghệ sỹ Việt Nam, trong đó có ca sỹ Tùng Dương. Nhạc sỹ Phó Đức Phương, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tham gia với tư cách khách mời. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 11Sau 8 kỳ tổ chức, Đáo Xuân 2019 của Đào Anh Khánh được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay và độc đáo hiếm có trên thế giới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 12Sáu sân khấu với các chủ đề Chinh phục, Hạt của Chúa, Hoa trời, Giấc mơ, Ngựa trời, Thần bí được trình diễn với từng loại hình âm nhạc đương đại, điêu khắc, hội họa, thơ ca, nhảy hiện đại, nghệ thuật sắp đặt, Len Arts, Visual Arts, Design Arts.... (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 13Giữa không gian sân khấu ngoài trời, ca sỹ Tùng Dương đã có tiết mục thăng hoa. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 14Điểm đặc biệt nhất của chương trình là sân khấu được đặt trên sườn núi, bên bờ suối, trong không gian thiên nhiên hoang sơ. Đó là trải nghiệm hiếm có giúp các nghệ sĩ bùng nổ và thăng hoa hơn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nghe sy Dao Anh Khanh 'hoa dien' trong Dao Xuan Chin hinh anh 15Với cách tổ chức độc đáo từ sân khấu đến các màn trình diễn, Đáo Xuân đã gây tiếng vang lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Minh Sơn (Vietnam+)