Nhan vat Pokemon xam chiem khach san Peninsula Tokyo hinh anh 1(Nguồn: AFP)

Khách sạn Peninsula Tokyo sang trọng vừa mới khởi động một chiến dịch PR hướng tới những vị khách nhỏ tuổi bằng việc cho các nhân vật Pokemon xuất hiện.

Theo đó, từ ngày 1/10 năm nay, những vị khách trẻ em tới nghỉ tại khách sạn sẽ có cơ hội được sống trong một tập phim của bộ phim hoạt hình nổi tiếng với các nhân vật như Pikachu hay Lucario, một phần của một trò chơi tương tác được thiết kế dành tiêng cho khách sạn.

Các vị khách nhỏ từ 5 tuổi trở lên sẽ được trang bị một quả bóng Poke Ball và sẽ tham gia truy tìm những nhân vật của Pokemon trong một trò chơi tương tự như trốn tìm, nhưng thay vì trốn sau thân cây, các nhân vật này sẽ trốn trong những chùm đèn treo hay đồ nội thất to lớn và đắt tiền của khách sạn.

Ngoài khách sạn Peninsula Tokyo, nhiều khách sạn sang trọng khác cũng hiểu rằng, để làm hài lòng những vị khách nhí thì chỉ sữa và bánh quy là chưa đủ.

Khách sạn Burj Al Arab nổi tiếng ở Dubai có hẳn một dịch vụ riêng cho khách trẻ em, bao gồm người phục vụ riêng, chuyến tàu Sweet Train chở đầy kẹo tới tận phòng, sử dụng iPad mạ vàng và tham gia một chuyến tham quan được thiết kế thân thiện với trẻ em./.
Mai Nguyễn (Vietnam+)