PERTH, AUSTRALIA – Media OutReach – Vitruvian, một công ty công nghệ thể dục được kết nối (Connected Fitness) của Australia vừa thông báo đã huy động được 2,5 triệu USD (3,42 triệu AUD) từ Evolution Wellness Group, một nhà đầu tư chiến lược hàng đầu trong ngành, bất chấp điều kiện, hoàn cảnh không thuận lợi do đại dịch COVID-19 gây ra.

Khoản vốn mới huy động được này cho phép Công ty Vitruvian tăng cường sản xuất V-Form Trainer – một thiết bị rèn luyện sức mạnh mang tính cách mạng của công ty, đưa thiết bị ra thị trường bán lẻ trên toàn cầu sau nhiều tháng có nhu cầu.

Evolution Wellness Group, có trụ sở tại Đông Nam Á với danh mục các thương hiệu dụng cụ thể dục và chăm sóc sức khỏe có ảnh hưởng, đã nhận ra giá trị của Vitruvian sau khi thử một trong những thiết bị nguyên mẫu và nhận được những hồi âm rất tích cực từ những chuyên gia trong lĩnh vực.

Ông Simon Flint, Giám đốc điều hành (CEO) của Evolution Wellness nhận xét: “Khoản đầu tư của chúng tôi vào Vitruvian đánh dấu bước đột phá lớn đầu tiên của chúng tôi vào lĩnh vực thể dục kết nối và là một bước đệm khác để thực hiện tham vọng phát triển của chúng tôi trong lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh này… Vitruvian có V-Form Trainer là sản phẩm hạng nhất sẽ hoạt động cực kỳ tốt, vì nó chiếm vị trí duy nhất trong danh mục thể dục được kết nối. Chúng tôi mong muốn đóng vai trò quan trọng trong hành trình phát triển của họ để đưa V-Form Trainer vào các thị trường mới và giúp nhiều người hơn theo đuổi các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của họ”.

Được thúc đẩy bởi công nghệ thuật toán thông minh, V-Form Trainer loại bỏ hoàn toàn trọng lượng tĩnh, thay vào đó, thiết bị có thể điều chỉnh tải trọng từ 5kg đến 180kg để phù hợp với khả năng của từng người dùng.

Ông Jon Gregory, Người sáng lập Công ty Vitruvian có trụ sở tại Perth (bang Tây Australia), nguyên giao dịch viên có kinh nghiệm xây dựng thuật toán là nền tảng của việc cung cấp thiết bị, đã rất vui mừng trước sự thành công của việc ra mắt V-Form Trainer.

Ông Jon Gregory phát biểu: “Phản hồi từ người tiêu dùng đã quá lớn, tôi biết chúng tôi đã làm được điều gì đó sau khi dành tới 10 năm để tìm tòi, thử nghiệm và hoàn thiện công nghệ, nhưng tôi rất vui vì cộng đồng thể dục nói chung cũng sẵn sàng mua những gì chúng tôi đang xây dựng nên”.

Joey Thurman, huấn luyện viên thể dục – thể hình nổi tiếng nhận xét: “Với tư cách là một chuyên gia thể dục, tôi đã thấy rất nhiều thứ đến và đi trong lĩnh vực này. Khi có được V-Form Trainer, tôi đã luôn muốn sử dụng nó. Công nghệ này thực sự lấy khoa học về đào tạo sức mạnh và đưa nó vào một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được”.

Thông tin tóm tắt về thiết bị tập thể dục V-Form Trainer

Với việc sử dụng hệ thống động cơ được phát triển tùy chỉnh sáng tạo, V-Form Trainer có thể tạo ra đủ lực cản cho các động tác co kéo, nâng lên tối đa lên đến 180kg. Thuật toán lực thích ứng quản lý tải, thay đổi động lực cản để giảm thời gian xây dựng cơ bắp, đồng thời ghi dữ liệu hiệu suất để theo dõi tiến trình. V-Form Trainer có nhiều chế độ khác nhau: đây là thiết bị đầu tiên cho phép người dùng huấn luyện thực sự lệch tâm ở tải trọng đáng kể mà không có trọng lượng tĩnh và không có thiết bị định vị.

Ứng dụng và phụ kiện được kết nối hướng dẫn các bài tập toàn thân, có thể tùy chỉnh, với hơn 200 bài tập trên tất cả các nhóm cơ. Các lớp huấn luyện và hướng dẫn kỹ thuật được thực hiện bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu.

Sợi carbon, lớp vỏ mịn và hệ thống chiếu sáng năng động khiến V-Form Trainer trở thành một nét đặc trưng của gia đình. Đèn LED có thể tùy chỉnh phản ứng với tải trọng của bạn. Thiết bị có nền tảng phẳng, nhẹ dễ dàng cất giữ khỏi tầm nhìn khi không sử dụng.

Được đặt tên theo bức vẽ nổi tiếng của Leonardo Da Vinci về vóc dáng lý tưởng của con người, Vitruvian cho phép người dùng tìm thấy hình dáng hoàn hảo của họ bằng công nghệ độc đáo. Có thể tìm hiểu thêm về thiết bị V-Form Trainer tại vitruvianform.com. Theo dõi @ vitruvian.form.

Thông tin về Evolution Wellness Group

Được thành lập vào năm 2017, Evolution Wellness là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện. Danh mục đa dạng của Evolution Wellness Group gồm các thương hiệu có tính bổ sung cao trải dài trên phạm vi cung cấp dịch vụ thể dục từ giá rẻ có giá trị cao (high value low price – HVLP), đến dịch vụ đầy đủ và phòng tập thể dục cao cấp, thể dục ảo, thể dục được kết nối, chăm sóc sức khỏe và hệ thống quản lý thành viên Phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service – SaaS) dựa trên đăng ký.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh cốt lõi là chủ sở hữu 100% và điều hành mạng lưới câu lạc bộ thể dục – thể hình lớn nhất châu Á, Evolution Wellness còn cung cấp chương trình cấp phép hấp dẫn cho thương hiệu HVLP GoFit và thương hiệu cửa hàng cao cấp FIRE Fitness, các cơ hội liên doanh và tư vấn quản lý cho Fivelements – thương hiệu chăm sóc sức khỏe của mình.

Để biết thêm thông tin về Evolution Wellness, danh mục các thương hiệu và dịch vụ, hãy truy cập www.evolutionwellness.com.

Giang Tran