Những ứng viên nổi bật đầu tiên của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Hướng đến vẻ đẹp thanh lịch kết hợp với sự năng động và tự tin, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ là nơi để các nhan sắc Việt Nam khắp nơi trên thế giới có cơ hội tỏa sáng.
Những ứng viên nổi bật đầu tiên của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ảnh 1Thí sinh Lương Yến Thanh. (Ảnh: BTC)

Hướng đến vẻ đẹp thanh lịch kết hợp với sự năng động và tự tin thời hội nhập, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ là sân chơi để các nhan sắc Việt tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới có cơ hội tỏa sáng.

[Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trao 2 tỷ đồng cho tân hoa hậu]

Tuy mới bước vào giai đoạn khởi động nhưng ban tổ chức cho biết, cuộc thi đã thu hút được khá nhiều hồ sơ nổi bật gửi về từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó có một số gương mặt nổi bật như, thí sinh Lương Yến Thanh sinh năm 1993 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, có thành tích ngoại ngữ đáng nể với số điểm IELTS đạt 7.0. Hiện Yến Thanh đang là tiếp viên hàng không.

Những ứng viên nổi bật đầu tiên của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ảnh 2Thí sinh Hoàng Hải Yến. (Ảnh: BTC)

Thí sinh Hoàng Hải Yến là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi, sinh năm 1999 với chiều cao nổi bật 1,75m cùng các số đo hình thể chuẩn 82-60-95. Vừa học Yến vừa là một người mẫu tự do.

Những ứng viên nổi bật đầu tiên của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ảnh 3Thí sinh Phạm Thị Ngân. (Ảnh: BTC)

Thí sinh Phạm Thị Ngân là một trong những thí sinh có chiều cao ấn tượng 1,74m, cùng các số đo hình thể 82-64-95, sinh năm 1997 đến từ Thái Bình. Hiện cô đang là người mẫu tự do.

Những ứng viên nổi bật đầu tiên của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ảnh 4Thí sinh Trần Thị Tuyết. (Ảnh: BTC)

Thí sinh Trần Thị Tuyết sinh năm 1995 đến từ Bình Thuận, nổi bật với gương mặt ấn, giàu biểu cảm, có chiều cao 1,75m cùng số đo hình thể 87-65-94.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục