Ông Gary Stanley, nguyên quan chức Bộ Thương mại Mỹ sẽ là thành viên Ban cố vấn của First Phosphate

SAGUENAY, QUEBEC, CANADA – Newsfile Corp. – First Phosphate Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã PHOS) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức- FSE, với mã KD0) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Gary Stanley vào Ban cố vấn […]

SAGUENAY, QUEBEC, CANADA – Newsfile Corp. – First Phosphate Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã PHOS) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức- FSE, với mã KD0) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Gary Stanley vào Ban cố vấn của công ty. 

Ông Gary Stanley có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ Thương mại Mỹ tại Washington, DC. Ông đã phục vụ dưới thời nhiều đời Tổng thống Mỹ từ đầu những năm 1980 từ Ronald Reagan đến Joe Biden. Trong suốt thời gian công tác của mình, ông đã làm việc với các bên liên quan trong khu vực công và tư nhân để củng cố chuỗi cung ứng và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của Mỹ trong các ngành công nghiệp khoáng sản, kim loại, hóa chất và vật liệu quan trọng khác.

Ông Gary Stanley là tác giả chính của Chiến lược Khoáng sản Quan trọng Liên bang Mỹ năm 2019. Chiến lược này đã trở thành nền tảng cho các đặc quyền về chuỗi cung ứng khoáng sản quan trọng của Chính phủ Mỹ. Sáng kiến ​​này cũng dẫn đến việc thành lập Nhóm công tác về khoáng sản quan trọng Mỹ-Canada năm 2019, góp phần thúc đẩy và triển khai nhiều dự án khoáng sản quan trọng có sự tham gia của các công ty Mỹ và Canada.

Ông John Passalacqua, Giám đốc điều hành (CEO) của First Phosphate cho biết: “Ông Gary Stanley chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về cam kết sâu sắc đối với chuỗi cung ứng pin ở Bắc Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác đa phương trong các chuỗi cung ứng pin và khoáng sản quan trọng. Ông mang đến nhiều kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc cũng như mạng lưới toàn cầu rộng khắp về chuyên môn của chính phủ, ngành và thương mại cho công ty của chúng tôi”.

Ông Gary Stanley phát biểu: “Thật vinh dự khi được chia sẻ cam kết của First Phosphate đối với việc phát triển một phần quan trọng của chuỗi cung ứng pin lithium sắt photphat (lithium iron phosphate – LFP). Cùng nhau, Canada và Mỹ có thể đạt được thành công trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng lâu dài và pin có tính cạnh tranh toàn cầu. Điều này có thể đạt được thông qua việc tôn trọng các tiêu chuẩn môi trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng nông thôn và bản địa”.

First Phosphate sẽ cấp cho ông Gary Stanley 250.000 quyền chọn mua cổ phiếu ưu đãi, trong đó mỗi quyền chọn có thể được thực hiện cho một cổ phiếu phổ thông của Công ty với mức giá 0,40 USD/cổ phiếu cho đến ngày 16 tháng 4 năm 2027. Quyền chọn được chia thành 4 đợt (25% vào mỗi đợt vào ngày 30/9/2024; 31/3/2025, 20/9/2025 và 31/3/2026). Quyền chọn phải tuân theo các điều khoản trong Kế hoạch khuyến khích vốn cổ phần Omnibus của Công ty đã được các cổ đông không có lợi ích phê duyệt tại đại hội đồng cổ đông thường niên và đặc biệt của Công ty tổ chức vào ngày 25 tháng 8 năm 2023. Tất cả các chứng khoán phát hành đều phải tuân theo thời gian nắm giữ là 4 (bốn) tháng cộng thêm 1 (một) ngày. kể từ ngày phát hành.

Thông tin về First Phosphate Corp.

First Phosphate là công ty thăm dò và phát triển khoáng sản hoàn toàn dành riêng cho việc chiết xuất và tinh chế nguyên liệu phốt phát tiên tiến cho ngành công nghiệp pin Lithium sắt phosphat (LFP). First Phosphate cam kết sản xuất ở mức độ tinh khiết cao, theo tiêu chuẩn ESG đầy đủ và với lượng khí thải carbon dự kiến ​​thấp. First Phosphate có kế hoạch tích hợp trực tiếp vào các chức năng nghiên cứu & phát triển (“R&D”) và chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất pin LFP lớn ở Bắc Mỹ yêu cầu vật liệu phốt phát có thể sản xuất pin có nguồn gốc từ một nguồn cung cấp nhất quán và an toàn.

First Phosphate hiện sở hữu hơn 1.500 km vuông đất đai có trữ lượng phốt phát lớn ở Vùng Saguenay của Quebec, Canada mà công ty đang tích cực phát triển. Đặc tính của Phosphat sơ khai bao gồm sự hình thành đá lửa anorthosite hiếm gặp, thường tạo ra tập trung photphat có độ tinh khiết cao mà không có nồng độ cao của các kim loại nặng có hại.

Để biết thêm thông tin, liên lạc:
Ông Bennett Kurtz, Giám đốc tài chính (CFO)
bennett@firstphosphate.com
Điện thoại: +1 (416) 200-0657

Quan hệ đầu tư: investor@firstphosphate.com
Quan hệ với báo chí và truyền thông: media@firstphosphate.com
Trang web: www.FirstPhosphate.com

Theo dõi First Phosphate:
Twitter: https://twitter.com/FirstPhosphate
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/first-phosphate

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục