Ong Park noi gi khi bi HLV Myanmar chi trich 'thieu chuyen nghiep'? hinh anh 1HLV Park Hang-seo và đồng nghiệp Myanmar Antoine Hey tranh cãi trên sân.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ thẳng thắn về lý do không bắt tay đồng nghiệp Antoine Hey của Myanmar sau trận đấu trên sân Thuwunna tại bảng A AFF Suuki Cup 2018.

"Trong trận đấu với Myanmar, Công Phượng có pha va chạm với cầu thủ đội chủ nhà và sau đó huấn luyện viên Myanmar đã nói điều gì đó với Công Phượng. Đó là hành động không đẹp trong bóng đá," ông Park nói.

"Tôi đã nói với ông ta sao cứ làm phiền cầu thủ của tôi. Có gì hãy cứ nói với tôi, nhưng ông ấy vẫn tiếp tục. Đó là hành động không hay và đó là vì sao tôi có phản ứng không bắt tay ông ấy cuối trận."

Tại buổi họp báp, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng gửi "lời nhắn" đến đồng nghiệp Myanmar: "Tôi có đọc báo và biết huấn luyện viên Myanmar viết gì đó lên mạng xã hội. Tôi muốn gửi lời cảm ơn ông ta vì những gì đã nhắc nhở. Nhưng trước khi đưa ra lời khuyên hay chỉ trích ai thì chúng ta hãy nhớ trên sân mình đã làm những gì."

[HLV Park Hang-seo bị chỉ trích sau trận Việt Nam hòa Myanmar]

"Tôi muốn nói rằng trước khi muốn khuyên nhủ ai, ông ấy nên xem lại hành động của mình. Tôi hy vọng ông ấy tuân thủ những luật cơ bản của bóng đá, nhất là các hành động trên sân."

Trước đó, huấn luyện viên Antoine Hey đã lên tiếng chỉ trích huấn luyện viên Park Hang-seo là thiếu chuyên nghiệp trên trang cá nhân.

"Hành động của huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam rất thiếu chuyên nghiệp và đáng xấu hổ. Myanmar và Việt Nam đã mang đến trận đấu tuyệt vời. Cảm ơn sự cổ vũ từ tất cả mọi người," Fox Sports dẫn lời chia sẻ ông Antoine Hey.

Thậm chí, ông Antoine Hey còn dẫn đường link bài viết "Huấn luyện viên Việt Nam từ chối bắt tay với huấn luyện viên Myanmar" trên Fox Sports ở dòng chia sẻ của mình./.

Ngọc Vũ (Vietnam+)