SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 3 năm 2022 – Rhenus group – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics vừa có quyết định bổ nhiệm ông Tobias Bartz giữ chức Giám đốc điều hành (CEO) và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Rhenus Group bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Ông sẽ kế nhiệm ông Klemens Rethmann, người sau đó sẽ tập trung vào các nhiệm vụ của mình trong Ban điều hành của RETHMANN SE.

Ông Klemens Rethmann, sinh năm 1965, đã giữ chức CEO và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Rhenus Group từ năm 2008 sẽ bàn giao 2 trọng trách này cho ông Tobias Bartz vào ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Tiến sĩ Marco Schröter, Chủ tịch Ban giám sát của Rhenus SE & Co. KG, cho biết: “Chúng tôi đang giải quyết vấn đề kế vị ở giai đoạn đầu để tiếp tục phát triển tích cực tại Rhenus Group. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, ông Tobias Bartz sẽ đảm nhiệm tốt 2 vị trí lãnh đạo quan trọng này do đã có bề dày kinh nghiệm quốc tế”.

Ông Klemens Rethmann phát biểu: “Ông Tobias Bartz và tôi đã làm việc, hợp tác với nhau rất chặt chẽ ngay từ những ngày đầu của tôi tại Rhenusvà Group và cùng nhau đã gặt hái nhiều thành công. Trong những năm qua, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích cùng với tất cả các thành viên của gia đình Rhenus. Chúng tôi tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, Do đó tôi tin tưởng ông Tobias Bartz sẽ đảm nhiệm tốt cương vị lãnh đạo mới”.

Ông Tobias Bartz, sinh năm 1977, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là thực tập sinh quản lý tại Rhenus Group vào năm 2005. Kể từ thời điểm đó, ông luôn thể hiện và phát huy tốt các kỹ năng, năng lực lãnh đạo của mình trong các môi trường quốc tế khác nhau trong Rhenus Group. Trong số những việc khác, ông từng chịu trách nhiệm kinh doanh mảng Vận tải đường bộ của Rhenus ở Pháp và Tây Ban Nha. Vào năm 2015, ông được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng quản trị của Rhenus Group và điều hành sự phát triển của bộ phận Vận tải bằng đường Hàng không & đường biển tại Singapore trong 3 năm, trước khi trở lại Đức vào năm 2018. Ông sẽ giữ vị trí quản lý của mình trong bộ phận này cùng với việc được bổ nhiệm làm CEO và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Rhenus Group.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm mới, ông Tobias Bartz phát biểu: “Trong vài năm tới, chúng tôi sẽ tập trung mạnh mẽ để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa, cũng như thực hiên chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi xanh cho Rhenus Group. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong thời gian tới”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Rhenus Group

Rhenus Group là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, với các hoạt động kinh doanh toàn cầu và doanh thu hàng năm là 7,0 tỷ euro. Rhenus Group có 970 địa điểm kinh doanh trên toàn thế giới và sử dụng 37.500 nhân viên. Rhenus Group cung cấp các giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau dọc theo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, bao gồm các hoạt động vận tải đa phương thức, kho bãi, thông quan cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng sáng tạo.

#Rhenus

Giang Tran