Outrankco ủng hộ sự thích ứng của chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 5 năm 2021 – Ông Chris Tan, người sáng lập Outrankco Pte Ltd đã tuyên bố rõ ràng về lý do tại sao việc thích ứng với tiếp thị kỹ thuật số là vấn đề cấp thiết đặc biệt là vào thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát và cách công […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 5 năm 2021 – Ông Chris Tan, người sáng lập Outrankco Pte Ltd đã tuyên bố rõ ràng về lý do tại sao việc thích ứng với tiếp thị kỹ thuật số là vấn đề cấp thiết đặc biệt là vào thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát và cách công ty được thành lập để tiếp tục phát triển và cải thiện dịch vụ của họ.

Outrankco là một trong những đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tại Singapore cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số và trực tuyến như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO), Tiếp thị công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing- SEM), Thiết kế và Phát triển Web cùng các dịch vụ khác. Outrankco bắt đầu từ một khởi đầu khiêm tốn, từ việc in ấn tài liệu tiếp thị đến việc cung cấp các giải pháp phân phối tờ rơi cho các doanh nghiệp, giúp họ kết nối với khách hàng của mình bằng một phương tiện hiệu quả, với chi phí thấp.

Khi công nghệ phát triển cũng như bối cảnh tiếp thị luôn thay đổi, họ hiểu nhu cầu của việc chuyển đổi công ty, không chỉ để nâng cao đề xuất giá trị tổng thể của công ty, mà còn tạo ra giá trị cho tất cả khách hàng của họ.

Vào năm 2017, Outrankco được thành lập với mục đích giúp các doanh nghiệp nâng cao và đạt được lợi thế cạnh tranh trong thế giới kỹ thuật số. Đại lý này tiếp tục phát triển theo cách để củng cố nguồn lực và hợp lý hóa các dịch vụ SEO Singapore của Outrankco để có trải nghiệm khách hàng tốt hơn nhiều.

Outrankco là đối thủ cạnh tranh chính khi nói đến các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và lập kế hoạch chiến lược, với nhiều hoạt động triển khai SEO thành công. Có lẽ Outrankco cũng là đại lý SEO duy nhất ở Singapore cung cấp dịch vụ SEO được đảm bảo hoàn tiền 100%.

Ông Chris Tan nhận định: “Sự đảm bảo sẽ giảm thiểu rủi ro của khách hàng liên quan đến hiệu suất SEO không đạt yêu cầu và nỗi lo về việc sử dụng một cơ quan SEO kém hiệu quả sẽ tan biến. Chúng tôi tin rằng, đại dịch COVID-19 sẽ làm tăng tốc và mang lại quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong vài năm tới. Bên cạnh những khách hàng trước đây, chúng tôi đã có thêm những khách hàng mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát. Những khách hàng trước đây có một số quan điểm kỳ thị khá tiêu cực về SEO, thì đã bắt đầu hỏi thêm thông tin về cách SEO có thể giúp ích cho công việc kinh doanh của họ”.

Đại dịch COVID-19 đã gây ra một tác động rất lớn cho ngành công nghiệp, chưa kể đến việc mất doanh thu đối với hầu hết các ngành hàng kinh doanh. Khi thế giới tiếp tục bị đe dọa bởi đại dịch, nhiều thương hiệu kinh doanh đã từng mất đà trên thị trường, bắt đầu thích nghi và chuyển đổi sang tiếp thị kỹ thuật số bằng cách có một trang web hoặc một nền tảng trực tuyến để tương tác với khách hàng. Outrankco đã có vai trò quan trọng như vậy để khách hàng sớm thích nghi với hoàn cảnh mới.

Để biết thêm về Outrankco, hãy truy cập https://outrankco.sg.

Outrankco – SEO Singapore

LINK@AMK, 3 Ang Mo Kio Street 62, #02-02, Singapore 569139

#Outrankco

Tin cùng chuyên mục