ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 3 năm 2021 – Owl Square vừa ký hợp đồng thuê gần 10 năm cho toàn bộ tòa nhà tọa lạc tại 20 Luard Road, Wanchai, với diện tích sàn là 22.300 feet vuông (tương đương 2.072 mét vuông) và diện tích có thể cho thuê ước tính hơn 19.000 feet vuông (1.765 mét vuông). Căn hộ dịch vụ ở Wan Chai được thiết kế để cung cấp sự riêng tư, thuận tiện và bảo quản đồ đạc của khách hàng một cách an toàn. Cho dù đó là vị trí của ổ cắm điện hoặc cổng USB, hoặc cửa mở sang trái hoặc phải, những chi tiết này đều quan trọng. Công ty cũng có một căn hộ dịch vụ ở Sheung wan gần trung tâm để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động doanh nghiệp về sinh sống và làm việc ngay ở trung tâm Đặc khu Hành chính này.

Khách hàng hiện tại của các căn hộ dịch vụ hoặc căn hộ cho thuê tại Owl Square chủ yếu là người dân địa phương, người nước ngoài, sinh viên và các chuyên gia. Do loại hình bất động sản cung cấp nhiều loại gói cho thuê khác nhau và đưa ra mô hình định giá linh hoạ,t nên tỷ lệ lấp đầy chung đã đạt trên 90%, ngay cả khi chịu tác động bất lợi của đại dịch COVID-19.

Owl Square được thành lập vào năm 2017 bởi người sáng lập Max Poon, sau khi huy động được gần 100 triệu USD từ một công ty niêm yết ở Hồng Kông và các gia đình giàu có nổi tiếng của Hồng Kông. Với 14 dự án căn hộ dịch vụ apartment trên khắp đảo Hồng Kông và Cửu Long (Kowloon), Owl Square cung cấp gần 2.000 căn hộ từ nhỏ đến vừa, được trang trí đẹp mắt với giá thuê linh hoạt, giá thuê đã bao gồm phí quản lý, dịch vụ tiện ích, truy cập Internet, dịch vụ dọn phòng hàng tuần và giặt là. Ngoài ra, Owl Square chào đón khách thuê từ mọi tầng lớp và cung cấp nhà ở với giá cả phải chăng, đầy đủ tiện nghi, thuận tiện và an toàn, giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho mọi đối tượng cư dân. Đây là một nơi thú vị cho mọi cư dân sinh sống, kết hợp giữa tiện nghi như ở nhà với các yếu tố của cuộc sống hiện đại.

Giang Tran