Pagani Automobili kỷ niệm 25 năm thành lập với việc ra mắt 3 mẫu xe mới ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Pagani Automobili vừa thông báo về lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tại Vịnh Repulse ở Hồng Kông, cách xa những tòa nhà chọc trời cao chót vót ở trung tâm thành phố. Tâm điểm của sự kiện là […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Pagani Automobili vừa thông báo về lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tại Vịnh Repulse ở Hồng Kông, cách xa những tòa nhà chọc trời cao chót vót ở trung tâm thành phố.

1U9A3406

Tâm điểm của sự kiện là việc giới thiệu 3 mẫu xe mang tính biểu tượng của Pagani Automobili, đại diện cho các cột mốc của hành trình bắt đầu với dự án C8 (Zonda), tiếp tục với dự án C9 (Huayra) và tiến đến giai đoạn thứ ba với dự án C10 (Utopia).

Ra mắt lần đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Pagani Utopia tự hào có thiết kế đơn giản và không thể lặp lại, đồng thời thể hiện một ý tưởng ô tô có tầm nhìn xa và đi ngược xu hướng. Hypercar giữ niềm tin vào tinh thần thuần khiết nhất của Pagani, nguồn cảm hứng từ các nguyên tắc Nghệ thuật và Khoa học của Leonardo da Vinci. Được sản xuất chỉ với số lượng 99 chiếc, loạt xe Utopia coupe đầu tiên đã được bán hết hoàn toàn cho một nhóm nhỏ những người đam mê.

Hai mẫu xe Pagani mang tính biểu tượng khác sẽ đứng cạnh Utopia: Zonda S và Huayra Tempesta. Cùng nhau, 3 mẫu xe này đại diện cho những cột mốc quan trọng của một hành trình của Pagan bắt đầu từ 25 năm trước.

Mẫu xe Huayra BC Absolute cũng được trưng bày để giới thiệu dòng BC vốn đã có giới hạn với Gói Tempesta mới. Bản nâng cấp này bao gồm cánh gió sau được thiết kế lại với vây trung tâm, 6 ống xả mới và những cải tiến hơn nữa cho động cơ Pagani V12, tạo ra tổng công suất 816 mã lực và mô-men xoắn 811 pound-feet.

Một mẫu xe uy tín khác sẽ hoàn thiện việc trưng bày tại khu vực Arte in Pista: Huayra R, ra đời với mục tiêu duy nhất là mang đến hiệu suất vượt trội.

1U9A3694
IMG 3559-2

Việc sản xuất mẫu xe Pagani Huayra R rất hạn chế và bao gồm một số phiên bản được thiết kế đặc biệt cho các quốc gia có tay lái bên trái. Tiếp nối Zonda R cực kỳ thú vị, Pagani Huayra R đánh dấu sự ra mắt của chương trình Arte in Pista dành cho khách hàng lái những mẫu xe “R” của họ trên những đường đua quốc tế danh giá nhất với sự hỗ trợ của các tay lái chuyên nghiệp và kỹ sư Pagani cung cấp phản hồi và lời khuyên trong thời gian thực.

Ôn g Horacio Pagani và Đội châu Á – Thái Bình Dương sẽ tham dự sự kiện để nêu bật sức mạnh tưởng tượng của Pagani Hypercars, như những sáng tạo có khả năng kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp vượt thời gian và công nghệ tiên phong, cũng như mối liên kết sâu sắc đã liên tục gắn kết thương hiệu Italia với những người đam mê trên toàn khu vực.

Để biết thêm thông tin về Utopia, hãy tham khảo liên kết này. Ngoài ra, đây là thông cáo báo chí dành riêng cho Huayra R. Video về Lễ kỷ niệm 25 năm của Pagani Automobili có sẵn tại liên kết này và bạn có thể tìm thấy thông cáo báo chí về lễ kỷ niệm tại đây.

Hashtag: #PaganiAutomobili

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục