Phat trien, van hanh 11 khach san mang thuong hieu Hilton tai Viet Nam hinh anh 1Khách sạn Hilton Hà Nội. (Nguồn: Hilton.com)

Theo Tập đoàn BRG, tập đoàn này sẽ cùng Tập đoàn Hilton Worldwide phát triển và vận hành 11 dự án khách sạn mang các thương hiệu quốc tế của Hilton tại Việt Nam.

Bên cạnh các thương hiệu đang xây dựng và vận hành như Hilton Hotels & Resorts và Hilton Garden Inn, hàng loạt các thương hiệu cao cấp tiêu chuẩn 7 sao và tiêu chuẩn 6 sao thuộc Tập đoàn Hilton Worldwide sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn BRG - bà Nguyễn Thị Nga chia sẻ sự hợp tác giữa 2 bên sẽ đem thêm những thương hiệu khách sạn đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch.

Kể từ khi ký thỏa thuận hợp tác vào tháng 10/2014 tại Florida (Mỹ), quan hệ đối tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Hilton Worldwide đã không ngừng phát triển và mở rộng với các dự án khách sạn đẳng cấp đang hoạt động như Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn tại Hà Nội.

Cùng với đó, hàng loạt dự án khác được triển khai trên cả nước như Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake, Hilton Hải Phòng Hotels & Residences, DoubleTree by Hilton Đồ Sơn, Double Tree by Hilton Vũng Tàu và Hilton Garden Inn Thành phố Hồ Chí Minh./.
Thu Hằng (TTXVN/Vietnam+)