[Photo] Làng nghề làm bánh, mứt ở Bến Tre nhộn nhịp trong dịp Tết

Những ngày cuối năm, trong không khí Xuân đang tràn về khắp nơi cũng là lúc các làng nghề bánh, kẹo tại Bến Tre đang tất bật sản xuất các sản phẩm bánh, kẹo chất lượng để đưa vào phục vụ thị trường.
Chuẩn bị nguyên liệu làm mứt. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Sản xuất mứt dừa thủ công. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Sản xuất bánh tráng tại làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất bánh phồng mang lại chất lượng, năng suất cao hơn. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Sản xuất bánh tráng tại làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
Phơi bánh phồng tại làng nghề bánh phồng Sơn Đốc. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục