Mùa Thu cũng là mùa hồng. Loại quả này được trồng nhiều ở vùng ôn đới như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Khi du nhập vào Việt Nam, hồng được trồng ở vùng có khí hậu mát mẻ quanh năm như Đà Lạt. (Nguồn: 163.com)
Một bà cụ người Trung Quốc đang treo những trái hồng để sấy khô. (Nguồn: photofans.cn)
Khi hồng chín, lá trên cây sẽ rụng hết khiến cả một vùng trời đỏ rực. (Nguồn: photofans.cn)
Ruột màu vàng của trái hồng có chứa nhiều beta-caroten, giúp chúng ta củng cố thị lực và ngăn ngừa lão hóa. (Nguồn: photofans.cn)
Ngoài beta-caroten, trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin C, vitamin PP, magiê, sắt và kali. (Nguồn: photofans.cn)
Hồng rất bổ ích cả dưới dạng tươi và sấy khô. Tất cả các loại hồng đều thích hợp để sấy khô, nhưng loại không hạt là tốt nhất. (Nguồn: photofans.cn)
Cây hồng được trồng nhiều ở trước nhà người Hàn Quốc hay Nhật Bản. (Nguồn: 163.com)
Hồng chín đỏ rực cả một góc trời. (Nguồn: fengniao.com)
Những trái hồng này được chụp tại một khu vườn thuộc quận Xương Bình ở Bắc Kinh (Trung Quốc). (Nguồn: sina.com.cn)
Hồng là loại trái cây không thể không nhắc tới mỗi độ Thu về. (Nguồn: quanjing.com)
(Vietnam+)