[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế"

Trang boredpanda.com vừa gây chú ý khi tung bộ ảnh chụp các biển báo hài hước, với nội dung cố gắng giải thích rành rọt những thứ mà dường như ai cũng đã hiểu rõ.
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 1Tấm biển này có ghi nội dung chính là ​''Nguy hiểm​'' và ở dưới là dòng giải thích dài hơi: ​''Đừng chạm vào. Thứ này không chỉ giết bạn mà còn khiến bạn đau đớn khi đang chết dần.'' (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 2Sản phẩm này có chứa các hạt lạc. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 3Làm ơn lưu ý, sản phẩm có tên Sữa mèo không phải là sữa của những con mèo. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 4Không được thở dưới nước. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 5Điều tuyệt vời nhất của việc được tiêm phòng không phải là cái kẹo, mà là bạn không bị ốm và chết. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 6Chú ý, lửa rất nóng. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 7Đẩy vào để mở cửa. Nếu không được thì kéo ra. Nếu cả đẩy và kéo cửa đều không được thì hãy thử vào bằng lối đi thật, nằm ở góc bên kia. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 8Hôm nay là ngày Colombus. Hãy khám phá (đèn) xi nhan của bạn. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 9Trên một giá bán bao cao su Trojan: ''Chú ý: Không mở ra hay thử sản phẩm. Cảm ơn'' (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 10Đây không phải là lối ra. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 11Chú ý, ban công không nằm trên mặt đất. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 12Cấm nhảy cầu. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 13Nếu bạn va vào cái biển này, bạn cũng sẽ đâm vào cây cầu kia. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 14Nhà này không bị ma ám đâu. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 15Gửi các bậc phụ huynh: Đừng ép con chơi trò này nếu các bé thấy sợ. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 16Làm ơn không ngồi lên cá sấu. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 17Giặt đồ này khi bị bẩn. (Nguồn: boredpanda)
[Photo] Những tấm biển báo khiến người xem "cười té ghế" ảnh 18Làm ơn KHÔNG liếm tường nhà tắm. Cảm ơn. (Nguồn: boredpanda)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục