[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao

Tại những sự kiện lớn gần đây, nhiều ngôi sao đã lựa chọn phong cách trang phục “mặc như không” từ những chiếc đầm xuyên thấu (the naked dress) tạo nên tiếng vang cực lớn.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 1Hình ảnh nữ ca sỹ Cher trong chiếc đầm xuyên thấu đính lông của Bob Mackie tại Met Gala đầu tiên năm 1974.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 2Kim Kardashian đã lấy cảm hứng từ chiếc đầm trong suốt của Cher cho bộ trang phục tại thảm đỏ Met Gala vừa qua.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 3Cher tiếp tục diện một bộ đầm xuyên thấu khác màu đen tại lễ trao giải Oscar 1988 khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 4Trong khi bạn trai Marilyn Manson (phải) cố ăn mặc lòe loẹt nhất có thể thì cô đào Rose McGowan lại... chẳng cần mặc gì nhiều mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ tại lễ trao giải MTV 1998.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 5Ai có thể quên được chiếc váy Versace xanh của Jennifer Lopez tại lễ trao giải Grammy lần thứ 42 năm 2000? Đây đã trở thành một hình ảnh cực kỳ tiêu biểu cho phong cách của Jennifer Lopez trong suốt hơn 10 năm qua.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 6Rihanna tươi tắn và đầy sức sống tại lễ trao giải Grammy năm 2011 trong thiết kế haute couture của Jean Paul Gaultier.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 7Tình cũ của Kanye West, Amber Rose, mặc một chiếc váy chỉ gồm những chuỗi hạt- gợi nhớ đến hình ảnh Rose McGowan 16 năm trước trên thảm đỏ của MTV Video Music Awards.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 8Không hoàn toàn xuyên thấu, nhưng thật sự chiếc váy Tom Ford mà Rihanna mặc tại buổi tiệc của tổ chức amfAR năm 2014 cũng chẳng che đậy được bao nhiêu.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 9Rihanna 'diện' 230.000 viên pha lê Swarovski trong thiết kế của Adam Selman trên thảm đỏ lễ trao giải CDFA 2014- được tài trợ bởi chính Swarovski.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 10Nữ ca sỹ Rita Ora khoe trọn lưng và vòng ba trong thiết kế táo bạo của Donna Karan tại buổi tiệc của Tạp chí Vanity Fair sau lễ trao giải Oscar 2015.
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 11Tuy mọi sự chú ý đã dồn vào Rihanna với chiếc áo choàng 'trứng rán,' nhưng Beyoncé cũng khiến mọi người 'hết hồn' tại Met Gala 2015 với chiếc đầm Givenchy xuyên thấu đính hoa không liên quan gì đến chủ đề 'China: through the looking glass.'
[Photo] Nóng mặt vì những chiếc đầm "lộ trên, hở dưới" của sao ảnh 12Natalie Portman luôn có những lựa chọn thời trang an toàn, nhưng mới đây, cô đã gây bất ngờ với chiếc váy Rodarte đen để lộ vòng ba tại Cannes.
(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục