HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 2 tháng 6 năm 2022 – Mới đây, Piggy Go – một trò chơi (game) di động xã hội, gần gũi với đời thường, nổi tiếng thuộc Forever9 Games đã được ra mắt tại Việt Nam và thu hút những người có ảnh hưởng nổi tiếng trên YouTube, như Lâm VlogGãy MediaNguyễn Minh Trường và Thiên Phú… để khuyên người dùng nên trải nghiệm trò chơi này.

Kể từ khi ra mắt, Piggy Go đã tạo ra sự bùng nổ về lượt tải xuống tại Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và các khu vực khác, đứng đầu trong danh sách lượt tải xuống ứng dụng miễn phí của Google Play và danh sách game tải xuống tại nhiều quốc gia. Cho đến nay, tổng số người dùng đăng ký của trò chơi này đã vượt con số 12 triệu. Trong tuần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Piggy Go nhanh chóng đạt TOP1 danh sách lượt tải xuống miễn phí trên App Store và danh sách game tải xuống của Google Play. Nếu mời bạn bè cùng chơi tại thời điểm này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị bằng hiện vật.

Piggy Go nâng cấp và mô phỏng lối chơi “cờ bàn xúc xắc” (“Dice Board”), với cả sự hoài cổ và mới lạ

Lối chơi chính “cờ bàn xúc xắc” trong trò chơi này đã đưa không ít người trở về với ký ức cùng nhau chơi cờ tỷ phú thời thơ ấu. Người chơi sẽ nhận được các đồng tiền vàng từ bàn cờ bằng cách tung xúc xắc. Lối chơi đơn giản và dễ dàng cho phép họ quên đi những phiền muộn và có được trải nghiệm chơi game vô cùng sảng khoái. Hơn nữa, những đồng tiền vàng có thể được sử dụng để phát triển và nâng cấp thị trấn của người chơi, đưa họ đi du lịch vòng quanh thế giới một cách dễ dàng và thưởng thức những phong cảnh tuyệt vời trên khắp thế giới.

Đây là địa điểm giao lưu mới, cho phép người chơi vui chơi cùng bạn bè và gia đình

Người chơi có thể tương tác với bạn bè trong game và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook đã được liên kết. Lần cuối cùng mọi người gặp bạn bè của mình là khi nào, đã lâu chưa? Thông qua trò chơi này, người chơi có thể vượt qua rào cản của thực tế và tương tác với bạn bè trên Facebook của họ trong thời gian thực theo nhiều cách khác nhau.

Người chơi có thể nhận được các cơ hội tấn công, phòng thủ, đánh lén… từ bàn cờ. Và bạn bè có thể nhận được tiền vàng bằng cách bắn phá thị trấn của nhau, lén lút tấn công hầm của nhau và phòng thủ trước các cuộc tấn công, thông qua các kỹ năng khiên. Mỗi thành viên trong gia đình heo đất đều có những kỹ năng riêng biệt. Hãy xem chú heo con (piggy) của ai có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Trò chơi cũng bao gồm nấu ăn, thu thập thẻ và thành lập bang hội… Người chơi có thể nhận thêm phần thưởng trò chơi bằng cách trao đổi các nguyên liệu nấu ăn và thẻ với bạn bè, đồng thời hoàn thành các thành phần món ăn và nhiệm vụ thu thập thẻ nhóm. Hãy đến chơi cờ với gia đình heo con và dễ dàng tăng cường kết nối giữa gia đình và bạn bè, thông qua tương tác và mở rộng vòng kết nối bạn bè của người chơi.

Hãy mời bạn bè tham gia trò chơi và cùng nhau trở thành người chiến thắng

Ngoài lối chơi thú vị, trò chơi này còn có thêm một số hoạt động giới hạn thời gian đang đợi người chơi khám phá. Nhân dịp ra mắt, Piggy Go đang có rất nhiều phúc lợi đặc biệt dành cho người chơi Việt Nam.

Ngay bây giờ, người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook tham gia trò chơi để cùng nhau tận hưởng kho vàng và có cơ hội giành được những phần thưởng giá trị bằng hiện vật như iPhone 13 và rất nhiều thẻ mua sắm GOTIT. Người chơi chỉ cần nhấn nút “Mời bạn bè” là có thể giúp đỡ nhau làm giàu trong Piggy Go. Hãy nhấp vào liên két bên dưới để tải “Piggy Go”, theo dõi fanpage và bắt đầu hành trình ngao du cùng những chú heo con nhé! Hãy chơi Piggy Go, “Kết bạn tâm giao, cùng nhau làm giàu!”

Để tải xuống và biết thêm thông tin về Piggy Go, hãy truy cập:
APP Store: https://apps.apple.com/vn/app/id1619055583
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aladinfun.piggytravel.android.vietnam
Facebook: https://www.facebook.com/PiggyGoVN
Instagram: https://www.instagram.com/piggygo_globalofficial/
Trang web chính thức: https://piggygo.hhgame.vn/

#PiggyGo

Giang Tran