Quý 4/2021, khối lượng giao dịch hàng ngày của Chỉ số ixCrypto đạt 114 tỷ USD, tăng 28,1% so với quý 3/2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2022 – IX Asia Indexes Company Limited (Công ty Các chỉ số IX Châu Á) vừa công bố kết quả hoạt động quý 4/2021 của Chỉ số ixCrypto (ixCrypto Index -IXCI). Đây là chỉ số điểm chuẩn tiền kỹ thuật số đầu tiên […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2022 – IX Asia Indexes Company Limited (Công ty Các chỉ số IX Châu Á) vừa công bố kết quả hoạt động quý 4/2021 của Chỉ số ixCrypto (ixCrypto Index -IXCI). Đây là chỉ số điểm chuẩn tiền kỹ thuật số đầu tiên được khai trương và hoạt động ở Hồng Kông.

Số lượng tiền kỹ thuật số cấu thành vẫn không thay đổi ở mức 11 loại tiền kỹ thuật số sau khi xem xét. Tỷ lệ vốn hóa thị trường được điều chỉnh theo tỷ lệ cổ phiếu tự do chuyển nhượng (free float) là 74,25%, trong khi tỷ lệ bao phủ về khối lượng trung bình trong 90 ngày là 60,36%. Các thay đổi thành phần và đánh giá lại (recapping) tại 40% sẽ có hiệu lực vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 (Thứ Sáu).

Kể từ lần đánh giá cuối cùng, đã có sự gia tăng trong tổng vốn giá trị hóa thị trường tiền kỹ thuật số từ 1,92 tỷ USD lên 2,47 tỷ USD (tăng 28,7%) và tăng khối lượng giao dịch hàng ngày từ 89 tỷ USD lên 114 tỷ USD (tăng 28,1%). Bitcoin vẫn là tiền kỹ thuật số lớn nhất trong danh sách cấu thành, với giá của nó đã tăng 13,51% kể từ lần đánh giá cuối cùng.

Thông tin chi tiết về Chỉ số ixCrypto, bao gồm các thành phần và tỷ trọng của các thành phần, được cung cấp trong Phụ lục hoặc tham khảo trang web https://ix-index.com/

Đối với các nhà cung cấp, người bán ở Hồng Kông hoặc Trung Quốc đại lục, hãy liên hệ với Dịch vụ Dữ liệu Các chỉ số của IX Châu Á bằng cách gửi email tới enquiry@ix-index.com để nhận chỉ mục nhằm phổ biến ở khu vực Trung Quốc đại lục

Thông tin về IX Fintech Group và IX Asia Indexes

IX Asia Indexes Company Limited (Công ty Các chỉ số IX Châu Á) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của IX Fintech Group. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty biên dịch chỉ số hàng đầu ở Châu Á, công ty cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực tài sản thực và kỹ thuật số bao gồm tư vấn chỉ mục, thiết kế chỉ số, tính toán và phổ biến chỉ số và giáo dục chỉ số. Là một thành viên quan trọng của Cyberport Hồng Kông, đồng thời là đơn vị hỗ trợ Chương trình Thực tập và Hướng nghiệp của Đại học Hồng Kông (HKU), IX Asia Indexes đã đưa ra ixCrypto Index, chỉ số tiền kỹ thuật số đầu tiên của Hồng Kông, cùng với những chuyên gia cố vấn từ HKU vào năm 2018 với đăng ký ngày càng tăng. Nền tảng chỉ số này đã được trao Giải thưởng ETNet Fintech – Nền tảng chỉ số tiền điện tử nổi bật (Wealth Investment & Management) 2019. Chỉ số ixCrypto được tạo bởi IX Asia Indexes và được cấp phép cho ixFintech và Nasdaq GIDS để phổ biến nó.

Website: https://ix-index.com/

Thông tin về Chỉ số ixCrypto (ixCrypto Index)

The ixCrypto index (“IXCI”) là chỉ số tiền kỹ thuật số đầu tiên được ra mắt ở Hồng Kông vào ngày 12 tháng 12 năm 2018. Chỉ số được gắn mệnh giá bằng USD với giá trị cơ bản là 1000 và có ngày gốc vào ngày 3 tháng 12 năm 2018. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, chỉ số theo giờ được ra mắt. Được thiết kế để dễ hiểu trong khi cung cấp một đại diện tốt về thị trường tiền kỹ thuật số, chỉ số ixCrypto nhằm mục đích bao gồm 80% vốn hóa thị trường được điều chỉnh tự do thả nổi tích lũy trong thế giới tiền kỹ thuật số và đồng thời, các loại tiền kỹ thuật số sẽ giảm trong top 25, xếp hạng theo khối lượng giao dịch trong 90 ngày trước ngày đánh giá. Chỉ số sẽ được xem xét hàng quý và với quy tắc nhập nhanh.

Mức chỉ số hàng ngày được cập nhật hàng ngày vào ngày giao dịch tại Hồng Kông tại trang web ixFintech lúc 12:00 trưa, giờ Hồng Kông. Chỉ số hàng giờ có sẵn từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối và được cập nhật vào mỗi: 00 của giờ. Chỉ mục thời gian thực có sẵn từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối và được cập nhật sau mỗi 15 giây. Dữ liệu chỉ số thời gian thực cùng với Chỉ số ixBitcoin và Chỉ số ixEthereum có thể được lấy từ Dịch vụ Dữ liệu Chỉ số IX Châu Á hoặc Nasdaq GIDS.

Thông tin về Asia Indexes Advisory Committee (Ủy ban Cố vấn Các chỉ số Châu Á)

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và khách quan của các phương pháp và hoạt động chỉ số, ixAsia đã thành lập ủy ban cố vấn chỉ số của mình với sự đại diện từ các ngành, lĩnh vực khác nhau, bao gồm quản lý quỹ, sàn giao dịch, môi giới, chuyên gia tài chính blockchain, nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số. Ủy ban sẽ họp 2 lần/năm để thảo luận về các vấn đề liên quan đến Chỉ mục ixAsia, bao gồm việc xem xét và nhận xét các nguồn dữ liệu, phương pháp luận và hoạt động của Chỉ mục ixAsia, cung cấp hướng dẫn cho sự phát triển trong tương lai của Chỉ mục ixAsia mới và để xử lý các vấn đề và quyết định khác về một cơ sở cần thiết.

Webpage: https://ix-index.com/committee.html

#IXAsiaIndexes 

#ixCryptoindex

Tin cùng chuyên mục