ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Rhenus Group – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics đã đưa ra một giải pháp kho bãi mới ở Trung Quốc, Hồng Kông và Macau – Giải pháp tích hợp Rhenus và (tái thiết) kỹ thuật (Rhenus Integrated Solutions and (Re-) Engineering – RISE). Các giải pháp nâng cao tính minh bạch trong hoạt động và khả năng hiển thị của các quy trình lưu kho thông qua các giao dịch thời gian thực và nâng cao thực hành quản lý và phân phối hàng tồn kho. Các báo cáo theo hướng dữ liệu, do RISE tạo ra, sẽ giải quyết các vấn đề về lập kế hoạch thông qua các quyết định sáng suốt về cách tối đa hóa và tối ưu hóa không gian lưu trữ, giúp xác định các cơ hội tiết kiệm chi phí và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Nền tảng tích hợp hiện đại của RISE cho phép hoạt động liền mạch và thời gian chết tối thiểu cho khách hàng trên các nền tảng khác nhau. Giải pháp dựa trên đám mây và dựa trên web cũng cung cấp khả năng truy cập 24/7, bất kể vị trí thực của người dùng.

Ông Michael Sickinger, Giám đốc điều hành (CEO) của Rhenus Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “Khi nhu cầu kho bãi tiếp tục tăng trong khu vực, thì việc tích hợp công nghệ sẽ còn đi một chặng đường dài để nâng cao các chiến lược logistics chặng cuối. RISE kết hợp các giải pháp sáng tạo, chuyển đổi kỹ thuật số và những phát triển công nghệ mới nhất để mở rộng khả năng của chúng tôi và giúp khách hàng đi đầu nhu cầu kinh doanh đang phát triển nhanh chóng”.

Ba gói RISE sẽ đáp ứng một loạt các nhu cầu về kho bãi. Gói cơ bản cung cấp các hoạt động kho tiêu chuẩn mà không phức tạp, trong khi hai gói nâng cao khác bao gồm hỗ trợ tùy chỉnh mở rộng để quản lý các yêu cầu kinh doanh cụ thể. Hỗ trợ tại chỗ và từ xa của Rhenus sẽ có sẵn cho tất cả các giải pháp RISE.

Để biết thêm thông tin về RISE, hãy truy cập http://www.rhenus.hk/rise.

Thông tin về Rhenus

Rhenus Group là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistic hàng đầu với các hoạt động kinh doanh toàn cầu và doanh thu hàng năm là 5,5 tỷ euro. Rhenus có các địa điểm kinh doanh tại 750 địa điểm trên toàn thế giới và sử dụng 33.000 nhân viên. Rhenus Group cung cấp các giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau dọc theo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, bao gồm các hoạt động vận tải đa phương thức, kho bãi, thông quan cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng sáng tạo.