SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach —Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu vừa thông báo: Riverina Water đã lựa chon Infor CloudSuite Public Sector (tạm dịch giải pháp đám mây của Infor dành cho lĩnh vực công) để thực hiện dự án chuyển đổi kỹ thuật số mang tính bước ngoặt của tổ chức sau một quy trình đấu thầu cạnh tranh. Riverina Water sẽ triển khai giải pháp đám mây của Infor trên nhiều lĩnh vực nhằm đảm bảo dịch vụ tiện ích nước đáp ứng nhu cầu của một thế giới được kết nối kỹ thuật số, nơi khách hàng mong đợi chức năng dễ dàng một cách liên tục 24/7 với khả năng giao dịch thời gian thực trong tầm tay của họ.

Riverina Water & Infor Go-Live Team on Launch Day

Riverina Water là đơn vị từng giành được Giải thưởng Sam Samra danh giá đang đi đầu trong việc tạo ra một nền tảng luôn lấy khách hàng làm trung tâm để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và cải thiện khả năng tích hợp với hệ thống quản lý tài sản và tài chính. Riverina Water sẽ tham gia vào dịch vụ dành cho khu vực công của Infor CloudSuite, bao gồm Infor Financials & Supply Management, Infor CIS Billing cho khách hàng và quản lý thanh toán và Infor Birst để lập kế hoạch tích hợp, lập ngân sách, dự báo và hợp nhất tài chính, phân tích và giải pháp thông minh trong kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về Infor Cloudsuite Public Sector và Infor Financials & Supply Management, hãy truy cập
https://www.infor.com/en-au/products/cloudsuite-public-sector
https://www.infor.com/en-au/solutions/erp/financials

Với giải pháp Infor CloudSuite Public Sector, Riverina Water sẽ có thể vượt qua những thách thức hiện tại bằng các hệ thống kế thừa để kiểm soát chi phí tốt hơn, đầu tư công nghệ thông tin phù hợp với tương lai và tăng cường cung cấp dịch vụ cho hơn 76.000 khách hàng trên 4 khu vực hành chính ở miền nam bang New South Wales (NSW), Australia.

Ông Andrew Crakanthorp, Giám đốc điều hành (CEO) của Riverina Water cho biết: “Là một trong những công ty cung cấp nước địa phương tốt nhất ở bang NSW, Riverina Water đã xây dựng một nền tảng vững chắc với cam kết cung cấp nước sạch một cách an toàn và đáng tin cậy cho khu vực đang phát triển của chúng tôi. Được nhận Giải thưởng Sam Samra là vinh dự cao quý nhất và thể hiện những bước quan trọng mà chúng tôi đã thực hiện trong những năm gần đây để đạt được mục tiêu của mình, được hỗ trợ bởi sự phát triển và thực hiện chiến lược và kế hoạch dài hạn”.

Ông Andrew Crakanthorp cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Infor với tư cách là đối tác chiến lược của mình để đạt được các mục tiêu chuyển đổi số của Riverina Water. Sau một quá trình đấu thầu rất chặt chẽ, minh bạch, có tính cạnh tranh và có nhiều đơn vị tham gia, cuối cùng, Infor đã giành được sự tin tưởng của chúng tôi nhờ kiến ​​thức sâu rộng về ngành, kinh nghiệm triển khai các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số lớn. Giải pháp Infor CloudSuite sẽ cải thiện khả năng của Riverina Water để mang lại kết quả tốt hơn cho các bên liên quan, đồng thời giúp thúc đẩy Riverina Water tiếp tục trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiện ích hàng đầu luôn lấy khách hàng làm trung tâm”.

Infor có chuyên môn toàn cầu trong việc hướng dẫn thành công các đơn vị cung cấp các dịch vụ tiện ích (cấp điện, nước…), xây dựng cơ sở khách hàng mạnh mẽ trong các công ty cấp nước và các đơn vị thuộc khu vực công trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Đó là các khách hàng đáng chú ý ở Australia và New Zealand như Watercare – cơ quan cấp nước lớn nhất ở New Zealand cũng như 6 trong số 18 công ty cấp nước trên khắp bang Victoria, Australia. Cơ quan cấp nước lớn có trụ sở tại Mỹ, Elsinore Valley Municipal Water District cũng là một khách hàng của Infor.

Ông Jarrod Kinchington, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infor Australia và New Zealand. phát biểu: “Chúng tôi vô cùng tự hào và vui mừng khi được hợp tác với cơ quan cấp nước tốt nhất của chính quyền địa phương bang NSW với tư cách là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp chương trình chuyển đổi kỹ thuật số quan trọng cho toàn doanh nghiệp. Với Infor, Riverina Water sẽ tìm thấy các giải pháp được tinh chỉnh trên đám mây mạnh mẽ, linh hoạt, trực quan và dễ sử dụng – tất cả các thành phần quan trọng để giải quyết kỳ vọng của khách hàng đang phát triển nhanh chóng trong một thế giới số hóa cao”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor châu Á – Thái Bình Dương

Điện thoại: +65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Riverina

Riverina Water cung cấp nước an toàn và đáng tin cậy cho hơn 76.000 người trên hơn 15.000 km vuông vùng Riverina của bang NSW, Australia. Việc cung cấp nước sạch của Riverina Water bao gồm các khu vực Wagga Wagga, Lockhart và các bộ phận của Greater Hume và Hội đồng Liên bang. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.rwcc.nsw.gov.au.

#RiverinaWater

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các phần mềm điện toán đám mây chuyên sâu cho các ngành, lĩnh vực. Với khoảng 17.000 nhân viên phục vụ cho khoảng 65.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các giải pháp, phần mềm được thiết kế với mục tiêu tối cao là phục vụ phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

#Infor

Giang Tran