Ronaldo som chia tay Confed Cup, chao don 2 thien than be nho hinh anh 1Ronaldo sớm rời Confed Cup để về với gia đình. (Nguồn: Getty Images)

Cristiano Ronaldo đã quyết định sớm chia tay Confederations Cup 2017 sau thất bại trên chấm luân lưu may rủi của Bồ Đào Nha trước Chile.

Ronaldo rời Nga sớm hơn lịch trình (Bồ Đào Nha còn đá trận tranh ba tư) để trở về với hai thiên thần bé nhỏ của mình vừa chào đời.

[Ronaldo bất lực nhìn Chile vào chung kết sau loạt luân lưu tệ hại]

Chia sẻ trên Facebook, ngôi sao đang chơi cho Real Madrid đã lên tiếng xác nhận anh vừa đón thêm hai hai bé trai.

Anh viết: “Như mọi khi, tôi đã cống hiến cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha bằng cả linh hồn và thể xác. Ngay cả khi hai đứa con trai của tôi vừa mới chào đời cách đây không lâu.

Thật không may vì lần này chúng tôi không đạt được mục tiêu vào chơi trận chung kết. Nhưng tôi tin chắc rằng đội tuyển sẽ mang thêm những niềm vui cho người dân Bồ Đào Nha.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha và đội tuyển đã thể hiện tinh thần khiến tôi rất cảm động và tôi sẽ bao giờ quên.

Thực sự lúc này tôi đang rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng có thể gặp những đứa con của mình lần đầu tiên.”

Ronaldo som chia tay Confed Cup, chao don 2 thien than be nho hinh anh 2Chia sẻ của Ronaldo trên facebook cá nhân.

Tại Confed Cup 2017, Ronaldo đã thi đấu rất nỗ lực, ghi hai bàn để góp công lớn giúp đội tuyển Bồ Đào Nha giành vé vào bán kết với tư cách nhất bảng.

Tuy nhiên, ở bán kết, đội bóng của anh đã bị Chile đánh bại sau loạt sút luân lưu đầy may rủi.

Màn trình diễn của Ronaldo tại Confed Cup 2017.
Phương Trang (Vietnam+)