Ngày 21/6, Công ty Cổ phần Vincom chính thức công bố tiêu chuẩn xây dựng và hoàn thiện Dự án "Tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, giáo dục và căn hộ - Royal City" tại 74 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam vào trung tâm thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích khu đất là 120.945m2, Royal City là một khu đô thị phức hợp với sự kết nối giữa các tổ hợp công trình chức năng với các công trình công cộng hỗn hợp rộng lớn theo lối kiến trúc sinh thái, có diện tích sân vườn, công viên cây xanh chiếm khoảng 70.000m2, đem lại một không gian xanh, sạch và yên bình ngay trong lòng thành phố.

Nơi đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc mới của Hà Nội và là một “thành phố châu Âu thu nhỏ,” đáp ứng được các nhu cầu làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, lưu trú… của người dân và du khách theo một phong cách hoàn toàn mới.

Với ý tưởng vì một cuộc sống tiện nghi “Xanh - Thông minh,” các căn hộ tại đây có với hệ thống an ninh hiện đại, đồng thời các thiết bị đều được trang bị với chủng loại tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Royal City cũng còn có hệ thống trung tâm thương mại với diện tích hơn 200.000m2 gồm ba tầng hầm và hai tầng nổi và siêu thị với diện tích 6.000m2.

Dự án Royal City được khởi công vào đầu năm 2010. Theo kế hoạch, đến đầu tháng 9, dự án sẽ được hoàn thiện thi công phần móng; sau đó, toàn bộ các hạng mục của dự án sẽ được xây dựng và hoàn thiện đồng thời.

Dự kiến toàn bộ công trình sẽ được hoàn tất và đưa vào khai thác, sử dụng vào cuối năm 2013./.

P.V (Vietnam+)