Salah dính chấn thương và có nguy cơ lỡ World Cup. (Nguồn: Getty Images)

Mohamed Salah đang đứng trước nguy cơ lỡ vòng chung kết World Cup 2018 sau khi gặp phải chấn thương nặng trong trận chung kết Champions League với Real Madrid.

Chân sút người Ai Cập gặp phải chấn thương sau tình huống tranh chấp với thủ quân của Real, Sergio Ramos.

Pha quay chậm cho thấy khi cả hai cùng ngã xuống sân, Ramos vẫn "khóa tay" Salah khiến tiền đạo người Ai Cập bị đau khớp vai.

Theo chẩn đoán ban đầu, Mohamed Salah có thể đã bị trật khớp vai và đang chờ thêm kết quả. Nếu dính chấn thương này, Salah sẽ phải mất từ 3-12 tuần mới hoàn toàn bình phục, tùy mức độ nghiêm trọng.

[Real Madrid lần thứ ba liên tiếp đăng quang Champions League]

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Juergen Klopp cũng đã lên tiếng xác nhận tiền đạo Salah đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Pha khóa tay Salah của Sergio Ramos
 
"Chấn thương của Salah là điểm mấu chốt của trận đấu," Klopp cho biết. "Thật không may mắn cho Mo, tôi chỉ muốn nói rằng đó thực sự là một chấn thương rất nghiêm trọng."

"Hiện tại Salah đang được chụp X-quang ở bệnh viện, chấn thương có thể ở phần bả vai hoặc xương quai xanh, nhưng nó không tốt chút nào."

Đây thực sự là thông tin sốc với người hâm mộ Ai Cập, bởi Salah chính là niềm hy vọng lớn nhất của họ sau khi phải chờ đợi 28 năm đội tuyển nước nhà mới được dự một kỳ World Cup.

Pha bóng Salah dính chấn thương.