Samsung Electronics Singapore hợp tác với HTX để phát triển các giải pháp an ninh mạng quốc gia

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 4 năm 2024 – Samsung Electronics Singapore và HTX (Home Team Science and Technology Agency – Cơ quan Khoa học và Công nghệ Home Team) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm nhấn mạnh cam kết của các tổ chức trong việc thúc đẩy an toàn […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 4 năm 2024 – Samsung Electronics Singapore và HTX (Home Team Science and Technology Agency – Cơ quan Khoa học và Công nghệ Home Team) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm nhấn mạnh cam kết của các tổ chức trong việc thúc đẩy an toàn trực tuyến và công cộng ở Singapore thông qua phát triển và đổi mới công nghệ.

MoU Samsung HTX Signing

Thỏa thuận này mở đường cho các sáng kiến ​​hợp tác, đồng phát triển nhằm giải quyết nhu cầu công nghệ ngày càng tăng của các cơ quan Home Team (tạm dịch: Đội chủ nhà), cho phép những người ứng phó tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ của mình với hiệu quả và an toàn cao hơn. Biên bản ghi nhớ cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nỗ lực chung nhằm bảo vệ công dân khỏi các rủi ro mạng ngày càng gia tăng và tạo ra một không gian kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy hơn ở Singapore.

Ông Chan Tsan, Giám đốc điều hành (CEO) của HTX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Samsung và tận dụng chuyên môn công nghệ của họ về thiết bị di động và thiết bị đeo để cùng tạo ra thế hệ công nghệ tiền tuyến tiếp theo. Sự hợp tác này sẵn sàng đóng vai trò là lực lượng tăng gấp bội cho các nhân viên Home Team của chúng tôi, cung cấp cho họ những khả năng mới giúp tăng cường sự an toàn và nâng cao khả năng hoạt động của họ để bảo vệ cộng đồng và công dân của chúng tôi”.

Ông Dennis Jang, Chủ tịch của Samsung Electronics Singapore, nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với HTX, một trong những cơ quan khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực an ninh nội địa. Sự hợp tác này nhấn mạnh đến tầm nhìn chung của chúng tôi về việc thúc đẩy đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Với việc giới thiệu Galaxy Trí tuệ nhân tạo (AI) trên Galaxy S24 vào đầu năm nay, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​tác động biến đổi của sự đổi mới đối với năng suất và hiệu quả tại nơi làm việc. Bằng cách kết hợp năng lực của mình với kiến ​​thức chuyên môn của HTX, chúng tôi tự tin trao quyền cho các cơ quan thực thi pháp luật của Singapore với các công cụ sẵn sàng cho tương lai để giải quyết một cách hiệu quả những thách thức trong thế giới đang thay đổi của chúng ta”.

Biên bản ghi nhớ nêu ra 3 lĩnh vực hợp tác chính giữa Samsung và HTX:

1. Tăng cường an ninh mạng quốc gia: Quan hệ đối tác tập trung vào việc tăng cường các nỗ lực an ninh mạng quốc gia của Singapore, đặc biệt là trong việc chống lừa đảo, thư rác và các rủi ro trực tuyến khác. Các sáng kiến ​​bao gồm tải trước các ứng dụng chống lừa đảo như Ứng dụng ScamShield trên các thiết bị Samsung ở Singapore và thúc đẩy vệ sinh mạng tốt hơn bằng cách sử dụng các công cụ an ninh mạng, như tính năng Auto Blocker của Samsung để ngăn chặn việc tải bên ngoài và chặn các hoạt động độc hại.

Hơn nữa, Biên bản ghi nhớ còn tạo điều kiện trao đổi thông tin và kiến ​​thức chuyên môn giữa Samsung và HTX, nhằm mục đích thúc đẩy những đổi mới trong tương lai nhằm giải quyết những rủi ro trực tuyến này trên toàn lãnh thổ Singapore.

2. Tăng cường hoạt động tuyến đầu: Samsung và HTX cam kết cùng phát triển các thiết bị Samsung do các đại lý của Home Team triển khai. Điều này bao gồm việc tùy chỉnh các thiết bị và thiết bị đeo của Samsung dựa trên nhu cầu cụ thể của bộ phận và đảm bảo các thông số được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu sinh lý và hoạt động của địa phương.

Ngoài ra, Biên bản ghi nhớ còn tạo điều kiện cho các thử nghiệm tiềm năng đối với các cải tiến như giải pháp khung ngoài và thiết bị thông minh băng thông siêu rộng, từ đó nâng cao khả năng hoạt động và liên lạc của các nhân viên Home Team trên hiện trường. Thỏa thuận cũng cho phép trao đổi dữ liệu an toàn giữa Samsung và HTX để phục vụ các thử nghiệm đo lường các thông số sinh lý của những người vận hành tuyến đầu. Điều này có thể dẫn đến những tiến bộ trong các lĩnh vực như an toàn và phúc lợi của nhân viên.

3. Phát triển các giải pháp di động thế hệ tiếp theo: Cuối cùng, Samsung và HTX sẽ tập trung phát triển các giải pháp tiên tiến cho thế hệ thiết bị cầm tay chắc chắn tiếp theo và hỗ trợ các ứng dụng di động được các cơ quan thực thi pháp luật sử dụng. Bằng cách ưu tiên phát triển các giải pháp di chuyển sẵn sàng cho tương lai, thỏa thuận này có thể giúp những người ở tuyến đầu duy trì sự linh hoạt và phản ứng nhanh trước các mối đe dọa mới nổi và các tình huống đang phát triển, cuối cùng là cải thiện an toàn và an ninh công cộng.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ này trùng với thời điểm Samsung có mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh Milipol châu Á – Thái Bình Dương–TechX 2024, nơi công ty trưng bày những cải tiến mới nhất được thiết kế để trao quyền cho cơ quan thực thi pháp luật và tăng cường phòng thủ mạng.

Samsung tiếp tục thể hiện sự cống hiến của mình cho sự đổi mới bằng cách mở rộng các tính năng Galaxy AI cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm các dòng Galaxy S23, Z Flip 5, Z Fold5 và Tab S9. Sự tích hợp rộng rãi hơn trên toàn hệ sinh thái này nêu bật cam kết của Samsung trong việc trao quyền cho người dùng bằng công nghệ thông minh, hiệu quả và phù hợp với tương lai.

Hashtag: #Samsung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về HTX

HTX là cơ quan Khoa học và Công nghệ ở Singapore, tích hợp nhiều năng lực khoa học và kỹ thuật đa dạng để đổi mới và cung cấp các giải pháp mang tính biến đổi và sẵn sàng hoạt động cho an ninh nội địa. Với tư cách là một ủy ban theo luật định của Bộ Nội vụ, HTX luôn đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ để hỗ trợ tuyến đầu về an ninh của Singapore. Nhiệm vụ của HTX là khuếch đại, tăng cường và tăng tốc lợi thế của Home Team và đảm bảo Singapore là nơi an toàn nhất trên hành tinh trái đất. Các đơn vị của Singapore bao gồm Lực lượng Cảnh sát Singapore, Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore, Cơ quan Quản lý Nhập cư và Kiểm soát, Cơ quan quản lý nhà tù Singapore, Cục Phòng chống ma túy Trung ương…,

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống tích hợp cỡ lớn (Large-scale integration – LSI), xưởng đúc và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập news.samsung.com.

Tin cùng chuyên mục