Shin Kong Financial Holdings chọn Nền tảng đám mây AI của DataRobot để thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Khi làn sóng công nghệ kỹ thuật số mới tiếp tục phủ sóng khắp thế giới, các doanh nghiệp trong ngành tài chính Đài Loan đã bắt tay vào con đường chuyển đổi kỹ thuật số. Điều này bao gồm việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Khi làn sóng công nghệ kỹ thuật số mới tiếp tục phủ sóng khắp thế giới, các doanh nghiệp trong ngành tài chính Đài Loan đã bắt tay vào con đường chuyển đổi kỹ thuật số. Điều này bao gồm việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (ML) nhằm mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh dựa trên dữ liệu.

Mới đây, DataRobot – một công ty hàng đầu về Đám mây AI đã thiết lập quan hệ hợp tác với Shin Kong Financial Holding. Thông qua Nền tảng Đám mây AI của DataRobot và công nghệ học máy và AI đầu cuối của công ty, sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường khả năng lập mô hình AI của Tập đoàn Tài chính Shin Kong Financial Holding thông qua việc triển khai các chiến lược AI và dân chủ hóa dữ liệu nhằm tận dụng khoa học dữ liệu trên quy mô lớn để đẩy nhanh các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số.

DataRobot là một trong những nền tảng AI được triển khai rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay và đã cung cấp cho các doanh nghiệp tổng cộng hơn 1.400 tỷ dự đoán. Với các tính năng tự động hóa phong phú của DataRobot có thẻ mở rộng để quản lý rủi ro mô hình và xác thực mô hình, Shin Kong Financial Holdings có kế hoạch giảm bớt các nhiệm vụ tẻ nhạt và lặp đi lặp lại này từ các nhóm công nghệ dữ liệu, những người sẽ tập trung vào thiết kế và phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Shin Kong Financial Holdings sẽ sử dụng DataRobot để xây dựng, triển khai và giám sát các mô hình AI, nhằm đạt được các mục tiêu dựa trên dữ liệu, bao gồm:

– Tối ưu hóa các dịch vụ kỹ thuật số hiện có và cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng;

– Cung cấp các khuyến nghị và dịch vụ chính xác và tùy chỉnh bằng cách dự đoán nhu cầu về các sản phẩm tài chính kỹ thuật số;

– Thực hiện Quyền công dân AI và Quyền công dân dữ liệu.

Ông Sean Race, Phó chủ tịch Khối Kinh doanh của DataRobot Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Shin Kong Financial Holdings là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu Châu Á. Chúng tôi rất vui và vinh dự được hợp tác với tập đoàn tài chính này để cho phép chuyển đổi AI thông qua việc xây dựng mô hình học máy và triển khai nhanh chóng công nghệ học máy tự động để thúc đẩy các hoạt động theo hướng dữ liệu, các quyết định về sản phẩm và dịch vụ”.

DataRobot sẽ hỗ trợ đổi mới liên tục tại Shin Kong Financial Holdings và hiện thực hóa tầm nhìn về tài chính dựa trên giá trị thông qua các phương pháp sau:

– Cung cấp nền tảng Đám mây AI thống nhất, cho phép người dùng nhanh chóng thử nghiệm, thực thi và triển khai các dự án mô hình AI;

– Đẩy nhanh thời gian tiếp cận thị trường của các dịch vụ sáng tạo được hỗ trợ bởi AI, chẳng hạn như để hỗ trợ Shin Kong Financial Holdings và các công ty con phân tích tốt hơn khách hàng mục tiêu, phân khúc thị trường và định vị sản phẩm mới, đồng thời xác định các cơ hội bán kèm tốt nhất.

Nền tảng Đám mây AI của DataRobot có thể xử lý nhiều loại dữ liệu khác nhau, thúc đẩy cộng tác nâng cao giữa các cá nhân người dùng khác nhau và tạo điều kiện tối ưu hóa liên tục các mô hình AI trong suốt vòng đời của AI. Nền tảng Đám mây AI của DataRobot có thể được triển khai trên đám mây hoặc trong một trung tâm dữ liệu cơ sở, cung cấp mức độ quản lý rủi ro cao, thông qua quản lý và kiểm soát bảo mật một cách mạnh mẽ, hiệu quả.

Ông Zhang Weixiong, Phó giám đốc cấp cao về Phát triển công nghệ kỹ thuật số của Shin Kong Financial Holdings, cho biết: “Sự xuất hiện của học máy tự động (Auto Machine Learning) đã phá vỡ những hạn chế của việc áp dụng học máy ở quy mô lớn. Với quy trình đào tạo mô hình tự động, DataRobot kết hợp siêu tự động hóa và quyền công dân dữ liệu. Hai đặc điểm này giúp các nhà khoa học và thực hành dữ liệu tập trung vào phân tích kinh doanh có giá trị cao để làm rõ và giải quyết các vấn đề chính một cách hiệu quả”.

Ông Zhang Weixiong giải thích thêm rằng, học máy tự động là bước đầu tiên trong hành trình hướng tới AI và quyền công dân dữ liệu. Trong khi các nhà khoa học dữ liệu trước đây thường dành nhiều thời gian cho các công việc thủ công như viết mã, thì DataRobot hiện đã hoàn thành việc xây dựng mô hình bằng một phương pháp trỏ và nhấp đơn giản. Nền tảng này áp dụng giao diện người dùng đồ họa dễ điều hướng, giúp giảm rào cản gia nhập và đường cong học tập cho các công dân dữ liệu để bắt đầu – do đó cải thiện hiệu quả của sự hợp tác và giao tiếp giữa các nhóm. Hơn nữa, tự động hóa rộng rãi quá trình xây dựng, xác nhận, triển khai và quản lý mô hình từ đầu đến cuối giúp giảm đáng kể thời gian phát triển của các mô hình AI.

Ông William Su, Giám đốc điều hành (CEO) của Perform Global Inc (PGi), chia sẻ: “Chúng tôi là đối tác đầu tiên của DataRobot tại Đài Loan. Trong bốn năm hợp tác liên tiếp, chúng tôi đã chứng kiến ​​cách DataRobot trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn ở Đài Loan để tăng tốc con đường cho AI. Do nền tảng đám mây AI doanh nghiệp của DataRobot phục vụ nhu cầu của cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, DataRobot có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp Đài Loan khác nhau ở các giai đoạn phát triển AI khác nhau của họ. Tôi rất vui khi được hợp tác với DataRobot để trao quyền cho Shin Kong Financial Holdings và các công ty con trong nội bộ và bên ngoài với AI – triển khai các hoạt động AI mới và kích hoạt các cơ hội kiếm tiền từ dữ liệu, thông qua cách thức dễ dàng và hiệu quả nhất”.

Hashtag: #DataRobot

Thông tin về DataRobot 

DataRobot AI Cloud là thế hệ AI tiếp theo. Tầm nhìn Đám mây AI của DataRobot là tập hợp tất cả các loại dữ liệu, tất cả người dùng và tất cả các môi trường để cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về kinh doanh cho mọi tổ chức. DataRobot được khách hàng toàn cầu tin cậy trong các ngành và ngành dọc, bao gồm 1/3 công ty có tên trong danh sách Fortune 50. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.datarobot.com/

Tin cùng chuyên mục