Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đề nghị các cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm kịp thời, thực hiện tốt công tác trẻ em, trong đó đặc biệt quan tâm, ưu tiên trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
Sau khi Quỹ vaccine phòng COVID-19 được thành lập, rất nhiều những tấm lòng vàng của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ, chung tay, đồng lòng cùng Nhà nước vượt qua đại dịch.
Sau khi Quỹ vaccine phòng COVID-19 được thành lập, rất nhiều những tấm lòng vàng của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ, chung tay, đồng lòng cùng Nhà nước vượt qua đại dịch.
Năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã vận động được nguồn lực 128 tỷ đồng để hỗ trợ cho 128.000 lượt trẻ em với các hoạt động như: phẫu thuật và điều trị bệnh tim, phẫu thuật mắt và dị tật...
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường đã trao cho gia đình nạn nhân 500 triệu đồng, là số tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm ủng hộ qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh phải huy động được sức mạnh nhân dân, sức mạnh báo chí, tạo nên áp lực đẩy lùi những cái xấu, tiêu cực.
85 năm qua, báo Lao Động đã trưởng thành nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng, trở thành một trong những tờ báo có uy tín trong nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Bà Loewall Uyển Như, một Việt kiều tại Australia gửi khoản tiền bà dành dụm được tặng lực lượng cảnh sát biển Việt Nam đang trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo.