Thanh Hóa: Phá tụ điểm bán thiết bị phục vụ chơi cờ bạc bịp

Hầu hết các bộ bài bán dùng để chơi cờ bạc bịp đều được quét các loại hóa chất phản quang có chứa chất phóng xạ, vượt từ 20-30 lần cho phép.
Thanh Hóa: Phá tụ điểm bán thiết bị phục vụ chơi cờ bạc bịp ảnh 1Tang vật vụ án bị thu giữ. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 5/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá tụ điểm chuyên bán thiết bị, dụng cụ chơi cờ bạc bịp với số lượng lớn.

Trước đó, vào ngày 4/4, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ tập kích vào số nhà 25 phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) do Lê Văn Hiền (sinh năm 1983) cùng vợ là Lê Thị Huệ (sinh năm 1990) làm chủ.

[Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc hình thức chơi game đổi thưởng]

Tại đây, lực lượng Cảnh sát hình sự phát hiện hơn 2.500 bộ bài các loại đã được tẩm hóa chất, quét mã vạch và đánh dấu các hoa văn dùng cho các máy đánh bạc; 40 hộp kính áp tròng, kính đeo mắt nhìn thấu quân bài; 2 bộ dụng cụ ép bài; 28 bộ bát đĩa, quân vị có gắn chip điện tử để điều khiển; 30 máy rung màu đen kiểu dáng điện thoại; 3 đồng hồ soi lá bài; 12 áo bên trong gắn máy đổi bài... cùng một số tang vật phục vụ việc chơi cờ bạc bịp.

Tại cơ quan Công an, Lê Văn Hiền khai nhận đã mua các dụng cụ, thiết bị này từ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) về Thanh Hóa bán để kiếm lời.

Thanh Hóa: Phá tụ điểm bán thiết bị phục vụ chơi cờ bạc bịp ảnh 2Áo có gắn thiết bị đổi bài phục vụ đánh bạc bịp. (Ảnh: TTXVN phát)

Theo Hiền, mỗi loại thiết bị, dụng cụ dùng để chơi cờ bạc bịp này có giá tiền từ 1-10 triệu đồng.

Theo lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa, hầu hết các bộ bài bán dùng để chơi cờ bạc bịp đều được quét các loại hóa chất phản quang có chứa chất phóng xạ, vượt từ 20-30 lần cho phép, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường./.

(TTXVN/ Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục