Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết liệt trong thử thách cuối

Tập 8 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ vừa hé lộ clip hấp dẫn về thử thách cuối có tên gọi “Shine Your Light”. Lần này, các thí sinh phải casting để giành lấy vị trí quan trọng của show diễn.
Các thí sinh bước vào thử thách cuối. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Các thí sinh bước vào thử thách cuối. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trong thử thách cuối cùng, top 50 thí sinh chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ đối diện với thử thách quan trọng: Trình diễn trong đêm diễn thời trang quy mô lớn Vinawoman Fashion Show. Các thí sinh đã phải casting để giành lấy những vị trí quan trọng như gương mặt mở màn, vedette và hát khai màn cho show diễn.

Chương trình đã sắp cán đích và hành trình chinh phục chiếc vương miện “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam” của các thí sinh đang vào hồi gay cấn. Trải qua 7 tập phát sóng, các thí sinh đã phải trải qua nhiều thử thách khó nhằn để có thể bộc lộ và phát huy năng lực, thể hiện quan điểm cá nhân.

[Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bước vào chặng đua ‘'nước rút’']

Trong clip giới thiệu tập 8, các thí sinh được gặp gỡ bác sỹ Phạm Phúc Ngân - cố vấn thẩm mỹ chương trình để lắng nghe chia sẻ, tư vấn về thẩm mỹ. “Lớp trang điểm sẽ khiến các bạn tự tin tỏa sáng nhưng hơn thế, tôi mong các bạn hãy tỏa sáng với làn da mộc khỏe khoắn,” bác sỹ Phúc Ngân chia sẻ.

Bên cạnh đó, các thí sinh như Nguyễn Võ Ngọc Anh (SBD 239), Phan Ngọc Ngân (SBD 770), Nguyễn Anh Khuê (SBD 200)... cũng khoe giọng ngọt ngào để tìm kiếm hát khai mạc đêm diễn thời trang đẳng cấp thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Clip hé lộ thử thách ở tập 8:

Với phần casting ấn tượng, 5 thí sinh là Hoàng Như Mỹ (SBD 320), Lê Thảo Nhi (SBD: 311), Lê Hoàng Phương (SBD 316), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343), Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314) đã cùng nhau đọ dáng để giành vị trí mở màn và vedette.

Ban tổ chức cho biết phải khá “đau đầu” vì các thí sinh có phần thể hiện “một chín một mười” và đều là những gương mặt sáng giá. Liệu ai sẽ là cái tên được lựa chọn và tỏa sáng trong đêm diễn?

Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề “Shine your light,” lên sóng lúc 20 giờ 15, thứ Bảy, ngày 4/6 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục