Thương hiệu ô tô siêu sang Rolls-Royce ra mắt 2 mẫu xe Black Badge Dawn và Ghost mới tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – H Development Holdings Limited vừa thông báo: Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu ô tô đỉnh cao của thế giới, đã ra mắt 2 mẫu xe Black Badge mới tại Triển lãm Black Badge Duology tại Tòa nhà thương mại phong cách Ginza nổi tiếng Henry House của […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – H Development Holdings Limited vừa thông báo: Rolls-Royce Motor Cars, thương hiệu ô tô đỉnh cao của thế giới, đã ra mắt 2 mẫu xe Black Badge mới tại Triển lãm Black Badge Duology tại Tòa nhà thương mại phong cách Ginza nổi tiếng Henry House của Công ty. Sau buổi giới thiệu Bộ sưu tập xe tốc độ Black Badge Dawn phiên bản giới hạn từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 16 tháng 1, tiếp đến là Black Badge Ghost mới nhất hiện đang được trưng bày lần đầu tiên tại G / F, Henry House, 42 Yun Ping Road, Vịnh Causeway Bay,cho đến ngày 30 tháng 1 tới.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, Black Badge hiện đã trở thành một dòng xe được ưa chuộng trong danh mục của thương hiệu Rolls-Royce. Thân xe được thiết kế với tông màu đen cổ điển, trang nhã, kết hợp với đồ trang trí bằng crôm tối màu và vành bánh sợi carbon độc đáo, giúp tăng mô-men xoắn một cách chuyên nghiệp và hiệu suất tinh tế của chiếc xe. Ngoài việc tăng thêm tinh thẩm mỹ tối màu vào ngoại hình, chiếc xe còn mang lại cảm giác lái sống động cho người lái.

Để lặp lại chủ đề màu đen đầy ấn tượng của triển lãm, địa điểm đã được biến đổi một cách tỉ mỉ với một góc tối, kết hợp tông màu đen với màn hình LED lớn và ánh sáng ngoạn mục – một thiết kế thể hiện bản ngã của thương hiệu. Triển lãm còn có không gian tương tác, nơi khách tham quan có thể hóa thân thành DJ và tạo ra các bản nhạc Black Badge độc ​​quyền.

Không sợ hãi, đen màu và mang tính nổi loạn, Rolls-Royce thể hiện mình trong một ánh sáng mới tại sự kiện ra mắt ở Henry House. Triển lãm mang đến cái nhìn cận cảnh về dòng Black Badge cực sang trọng, mở cửa cho khách tham quan bắt đầu từ ngày 21/1 đến 30/1/2022. Du khách có thể đặt trước bằng cách truy cập https://bit.ly/3eDJp1y.

Người phát ngôn của H Development Holdings cho biết: “Henry House tọa lạc tại vị trí đắc địa của Vịnh Causeway. Chúng tôi rất vui mừng khi Henry House được Rolls-Royce lựa chọn để trình làng mẫu xe Black Badge Ghost hoàn toàn mới tại Hồng Kông. Dành riêng cho việc thiết lập một điểm đến duy nhất cho kinh doanh, bán lẻ và mua sắm sang trọng ở Vịnh Causeway, chúng tôi đã đặt trọng tâm vào việc phát triển các tòa nhà thương mại trong khu vực, nơi chúng tôi đã tạo ra một địa điểm lý tưởng cho các thương hiệu cao cấp và các sự kiện triển lãm đẳng cấp. Sau khi tổ chức sự kiện cho một thương hiệu Đức có uy tín tại Trung tâm HDH, chúng tôi một lần nữa được Rolls-Royce Motor Cars Hồng Kông nổi tiếng thế giới chọn làm nơi tổ chức buổi trưng bày độc quyền trước công chúng các mẫu xe mới nhất của họ. Điều này như một minh chứng cho sự phù hợp giữa các sản phẩm cao cấp định vị và đặc tính của các thương hiệu được quốc tế công nhận. H Development Holdings cũng tự hào có một bộ sưu tập các công ty phát triển danh hiệu như HDH Center, Park Aura và Biz Aura… trong cộng đồng Vịnh Causeway”.

Có thể tải xuống hình ảnh có độ phân giải cao của các mẫu Black Badge bổ sung mới từ liên kết dưới đây:

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1PeR4rcxYh2ecsPWAInr6BE-K3kkYO3iP

#HDevelopmentHoldingsLimited

Tin cùng chuyên mục