VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 2 tháng 3 năm 2022 – First Hydrogen Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, với mã: FHYD) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfur, Đức, với mã – FSE: FIT) (OTC Pink: FHYDF) vừa có quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Peter Williams làm Giám đốc không điều hành của First Hydrogen Vương quốc Anh. Việc bổ nhiệm ông vào cương vị mới sẽ giúp phát triển công ty con của First Hydrogen tại Vương quốc Anh, tập trung vào việc cung cấp các phương tiện tiện ích sử dụng nhiên liệu hydro đầu tiên và không phát thải, sản xuất và phân phối hydro xanh. Tiến sĩ Peter Williams hiện là Giám đốc Công nghệ Tập đoàn và Trưởng phòng Quan hệ Nhà đầu tư tại Công ty hóa chất toàn cầu INEOS.

Trước khi gia nhập INEOS, ông Peter Williams đã làm việc tại Công ty British Petroleum (BP) trong hơn hai thập kỷ với các vị trí cấp cao về kinh doanh, công nghệ và chiến lược. Ông cũng là Giám đốc không điều hành của V-Carbon, một công ty đang tạo ra một nền kinh tế tuần hoàn cho sợi carbon và cung cấp các giải pháp sợi carbon được thiết kế và bền vững cho các ngành công nghiệp ô tô, hàng không và vũ trụ. Ông cũng là thành viên của Hội đồng Nghiên cứu Khoa học vật lý & Kỹ thuật tại Vương quốc Anh. Ông Peter Williams được kỳ vọng sẽ mang đến cho First Hydrogen kinh nghiệm đáng kể về công nghệ mà ông đã tích lũy trong hơn được trong quá trình hơn 40 năm làm việc với BP ​​và INEOS.

Ông Nicholas Wrigley, Chủ tịch của First Hydrogen, nhận định: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tiến sĩ Peter Williams vào hội đồng quản trị và biết rằng ông sẽ là một tài sản tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi. Là một nhà hóa học và nhà khoa học vật liệu được đào tạo, ống sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về việc cải thiện việc sử dụng hydro và vật liệu bền vững, đặc biệt là trong lĩnh vực ô tô. Chuyên môn của ông sẽ chứng minh đặc biệt vô giá khi chúng tôi phát triển các phương tiện vận tải thương mại chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên và các giải pháp tiếp nhiên liệu. First Hydrogen cũng đang đánh giá khả năng sản xuất hydro xanh ở Vương quốc Anh và các nơi khác. có thể cung cấp cho khách hàng di chuyển của mình một dịch vụ đầy đủ, bao gồm cả nhiên liệu”.

Tiến sĩ Peter Williams phát biểu: “Tôi rất vui khi được tham gia vào một công ty hướng tới tương lai vì nó phát triển tiềm năng của hydro cho giao thông vận tải. Việc chuyển đổi thành công sang nhiên liệu không phát thải sẽ giúp chúng tôi cắt giảm đáng kể lượng carbon và là một thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy một nền kinh tế trung tính với carbon”.

Thông tin về First Hydrogen Corp.

First Hydrogen Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, với mã FHYD) (OTC Pink: FHYDF) (tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt -FSE, với mã: FIT) là một công ty có trụ sở tại Vancouver (Canada), tập trung vào các phương tiện giao thông không phát thải và hệ thống chiết xuất carbon dioxide siêu tới hạn (supercritical). Công ty đang thiết kế và phát triển một chiếc xe van thương mại hạng nhẹ chạy bằng pin nhiên liệu hydro theo hai thỏa thuận với AVL Powertrain UK Ltd. và Ballard Power Systems Inc. có phạm vi hoạt động hơn 500 km.

First Hydrogen đang phát triển khả năng tiếp nhiên liệu khi làm việc với FEV Consulting GmbH, công ty tư vấn ô tô nội bộ của FEV Group của Aachen Đức.

Thay mặt Ban Giám đốc của First Hydrogen Corp.

Ông Balraj Mann
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO)
Điện thoại: 604-601-2018
investors@firsthydrogen.com

Giang Tran