Ban tổ chức đang hướng tới phương án hoãn SEA Games 31 tới tháng 4 và 5/2022 trước bối cảnh dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á.
Ngành thể dục thể thao đang gấp rút bàn thảo, điều chỉnh kế hoạch, đề xuất phương án tối ưu nhất trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Chính phủ xem xét về SEA Games 31 và ASEAN Para Game 11.
Trưởng đoàn Trần Đức Phấn khẳng định đoàn Thể thao Việt nam đạt mục tiêu giành ít nhất 65 huy chương Vàng, lọt vào tốp 3 trên bảng tổng sắp huy chương chung cuộc tại đại hội.
Sau khi đoàn Thể thao Việt Nam có được tấm huy chương vàng đầu tiên từ môn chèo thuyền, niềm vui như vỡ òa với toàn bộ các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam đang thi đấu tại ASIAD 2018.
Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên có được tấm Huy chương vàng nội dung đồng đội nam.
Huấn luyện viên trưởng tuyển golf Việt Nam ở SEA Games 2017 - Nguyễn Huy Tiến là một trong những golf thủ gây ấn tượng mạnh nhất tại giải đấu AMD Golf Challenge 2017 vừa bế mạc tối qua (13/8).
Sau nhiều kỳ tham dự, lần đầu tiên tại SEA Games 2017, đội tuyển golf đã được nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí. Điều này cho thấy, bộ môn golf đã được quan tâm nhiều hơn.
Không nhiều cầu thủ có thể ghi bàn trực tiếp từ chấm phạt góc. Ghi tới hai bàn bằng hai chân khác nhau lại càng hiếm hơn. Tuyết Dung đã làm được điều đó.
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn khẳng định không có chuyện cục bộ địa phương trong vấn đề chọn vận động viên bơi nội dung 1500 m liên quan tới Lâm Quang Nhật, Nguyễn Kim Sơn và Huy Hoàng.
Với mỗi tấm Huy chương vàng giành được tại SEA Games 2017, các vận động viên Việt Nam sẽ được thưởng “nóng” ngay lập tức 10 triệu đồng tiền mặt ngay tại sân thi đấu.
Hoàng Xuân Vinh, Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Văn Công, Nguyễn Diệp Phương Trâm và đội tuyển Futsal Việt Nam là những ứng cử viên hàng đầu cho các danh hiệu tại Cúp Chiến thắng 2016.
Mong muốn của các vận động viên và định hướng cho ngành thể thao hướng tới Olympic Nhật Bản 2020 là nội dung chính trong buổi lễ gặp mặt, tổng kết Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Rio 2016 tối 24/8.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã có những chia sẻ về dự định tương lai và mong ước của anh cho bắn súng Việt Nam tại lễ trao thưởng cho đội tuyển bắn súng tối qua (23/8).