Trao Huy hieu Dang tang 205 dang vien cao tuoi Dang tai An Giang hinh anh 1Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi. (Nguồn: Báo An Giang)

Sáng 15/5, Tỉnh ủy An Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 205 đảng viên cao tuổi nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

Trong số 205 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 17 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 65 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 78 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cao tuổi.

Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng, Nhà nước và nhân dân.

[Thành phố Hồ Chí Minh: Trao huy hiệu Đảng cho 2.611 đảng viên]

Nhiều đồng chí là những chiến sỹ cách mạng kiên trung, không ngại hi sinh, gian khổ, cống hiến sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc để bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đã thông tin nhanh một số công việc sắp tới của tỉnh; mong muốn và tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, sự đồng lòng quyết tâm của các thế hệ đảng viên đi trước cũng như thế hệ đảng viên hôm nay, cùng với sự đồng thuận của nhân dân, tỉnh An Giang sẽ vượt qua được những khó khăn thách thức, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đảng bộ tỉnh để đưa An Giang phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đáp ứng mong mỏi của nhân dân.

Trong thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí đảng viên cao tuổi sẽ có nhiều đóng góp, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ hôm nay để phát triển đất nước theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn./.

 
Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)