Trên 7.000 mẫu xét nghiệm của 16 công ty tại huyện Cẩm Giàng âm tính

7.410 mẫu của các công nhân ở 16 công ty trong các khu công nghiệp ở Cẩm Giàng được CDC Hải Dương lấy và xét nghiệm đều cho kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.
Trên 7.000 mẫu xét nghiệm của 16 công ty tại huyện Cẩm Giàng âm tính ảnh 1Công nhân Công ty Best Pacific thuộc Khu công nghiệp Lương Điền-Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng làm thủ tục trước khi lấy mẫu xét nghiệm. (Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN)

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương (CDC), gần 4.000 mẫu xét nghiệm của 14 công ty ở các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 lần 1 vào sáng 16/2.

Cụ thể, các công ty này nằm trong 5 khu công nghiệp nằm trên địa bàn huyện Cẩm Giàng là Đại An mở rộng, Tân Trường, Lương Điền-Cẩm Điền (VSIP), Phúc Điền, Lai Cách. Các công nhân này được lấy mẫu vào ngày 15/2.

[Sáng mùng 5 Tết, có 2 ca mắc COVID-19 mới ở Hải Dương]

Trong hai ngày (14-15/2), CDC Hải Dương đã lấy và xét nghiệm được 7.410 mẫu của các công nhân ở 16 công ty trong các khu công nghiệp ở Cẩm Giàng. Toàn bộ các mẫu này đều cho kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Trong ngày 16/2, cán bộ của CDC Hải Dương và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân tại 59 công ty trên địa bàn huyện Cẩm Giàng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Xuân yêu thương ở bệnh viện K

Hà Nội: Xuân yêu thương ở bệnh viện K

Giữa hành trình điều trị nhiều nhọc nhằn, hơn một nghìn người bệnh và người nhà được ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ một bữa cơm nghĩa tình, để thấy mình không đơn độc.