Hải Dương: Hai bệnh nhân COVID-19 điều trị ở Ninh Giang được ra viện

Hai bệnh nhân là anh T.T.D, trú tại thị trấn Ninh Giang và bệnh nhân P.T.N đã được Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang cho xuất viện sau 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính.
Hải Dương: Hai bệnh nhân COVID-19 điều trị ở Ninh Giang được ra viện ảnh 1Công bố và trao giấy xuất viện cho anh T.T.D. (Ảnh: TTXVN phát)

Ông Nguyễn Thành Vạn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Ninh Giang, Hải Dương cho biết, ngày 16/2, Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang, Hải Dương đã cho anh T.T.D, trú tại thị trấn Ninh Giang xuất viện sau 3 lần xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Đây là bệnh nhân COVID-19 thứ hai được Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang điều trị khỏi và cho ra viện.

Sau khi ra viện, anh D sẽ tiếp tục cách ly 14 ngày tại nhà theo quy định.

Trước đó, vào ngày 15/2, bệnh nhân P.T.N cũng đã được Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang cho xuất viện sau 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính.

Hai ca bệnh tại huyện Ninh Giang đều là công nhân của Công ty TNHH một thành viên Senying, có địa chỉ tại huyện Ninh Giang.

[Xét nghiệm, giám sát sức khỏe người về từ Cẩm Giàng trên toàn quốc]

Cũng trong ngày 15/2, Bệnh viện Dã chiến số 1 (Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh) và Bệnh viện Dã chiến số 2 (Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương) cũng đã  công bố điều trị khỏi COVID-19 và cho xuất viện 26 bệnh nhân.

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, đến 6 giờ sáng 16/2, Hải Dương ghi nhận 501 ca bệnh.

Hiện Hải Dương có 74/235 xã, phường, thị trấn thuộc 11/12 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Hải Dương có ca mắc COVID-19.

Hải Dương hiện có trên 13.800 F1 (trong đó có 3.211 trường hợp đã hoàn thành cách ly). Tỉnh đã thành lập 103 khu cách ly tập trung.

Từ 0 giờ ngày 16/2, Hải Dương thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh trong thời gian 15 ngày./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục