Trung tá cảnh sát bị thương khi tham gia dập đám cháy tại KCN Hòa Xá

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 26/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Santerlon. Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã điều nhiều xe cùng 120 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường.
Trung tá cảnh sát bị thương khi tham gia dập đám cháy tại KCN Hòa Xá ảnh 1Xe chữa cháy đã được điều động đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn Santerlon (Khu Công nghiệp Hòa Xá, thành phố Nam Định) để dập lửa. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nam Định) vừa cho biết, vào lúc 20 giờ ngày 26/8 đơn vị đã dập tắt được đám cháy ở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Santerlon (chuyên sản xuất vali, ba lô, túi các loại tại Khu Công nghiệp Hòa Xá, thành phố Nam Định).

Trong khi thực hiện nhiệm vụ Trung tá Nguyễn Hùng Minh, Đội trưởng Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an huyện Vụ Bản) bị thương, được đưa vào bệnh viện kịp thời.

Hiện Trung tá Minh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 26/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Santerlon.

Ngọn lửa bốc lên từ xưởng cắt; diện tích đám cháy khoảng 400m2.

[Cháy lớn tại nhà máy trong Khu công nghiệp Hòa Xá ở Nam Định]

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nam Định) đã điều động 1 xe chỉ huy chữa cháy, 7 xe chữa cháy, 2 xe chở phương tiện và cứu nạn, cứu hộ cùng 120 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã kịp thời khống chế, ngăn không để đám cháy lan sang nhà xưởng, nhà kho bên cạnh của công ty.

Nguyên nhân vụ cháy và thông tin thiệt hại của Công ty Santerlon đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục