SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 3 năm 2022 – Sau khi tổ chức 3 lần giới thiệu ra mắt đầu tiên ở Malaysia, Ấn Độ và Indonesia, Công ty môi giới ngoại hối quốc tế OctaFX hiện đã cung cấp Ứng dụng giao dịch OctaFX iOS của mình trên App Store của Singapore – bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Điều tương tự cũng xảy ra với Nigeria và Pakistan. Các đợt ra mắt khu vực này sẽ được theo sau bởi một bản phát hành ứng dụng đầy đủ cho tất cả các khu vực dịch vụ trong năm 2022.

Gần đây, OctaFX đã thả Ứng dụng giao dịch OctaFX iOS của mình xuống một ứng dụng nữa – Singapore. Trong 6 tháng qua, công ty fintech này đã giới thiệu ứng dụng iOS của mình ở Malaysia, Ấn Độ và Indonesia. Đồng thời với Singapore, ứng dụng mới đã xuất hiện cả ở Nigeria và Pakistan.

Phiên bản giao diện hiện tại của ứng dụng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Malaysia và tiếng Trung. Người dùng Singapore có thể tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản, quản lý các khoản đầu tư của họ và tham gia trực tiếp với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của OctaFX. Dịch vụ này cung cấp tùy chọn thanh toán ‘Tài khoản Ảo’, cho phép gửi và rút tiền thông qua các ngân hàng địa phương phổ biến nhất của Singapore. OctaFX đã có kế hoạch mở rộng các tùy chọn thanh toán trong ứng dụng mới của mình.

Mặc dù là một công ty môi giới ngoại hối quốc tế, nhưng OctaFX rất chú trọng đến việc bản địa hóa, bao gồm cả việc quản lý thông tin liên lạc của khách hàng bằng các ngôn ngữ địa phương. Bằng cách đó, công ty fintech này không bao giờ mất liên lạc hoặc tính xác thực với cộng đồng giao dịch đa dạng và đa văn hóa của mình.

Ứng dụng Giao dịch iOS OctaFX đã được tải xuống trên tất cả các khu vực dịch vụ có sẵn gần 300.000 lần và đã được đánh giá tuyệt đối với số điểm 5 sao ấn tượng.

Bộ phận Dịch vụ báo chí của OctaFX nhận xét về bản phát hành ứng dụng như sau: “Nhóm nhà phát triển của chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều vào việc ra mắt ứng dụng iOS. Chúng tôi sẽ sớm có thể cung cấp cho người dùng một ‘văn phòng’ cá nhân về cơ bản, có thể nói là – một hệ sinh thái giao dịch liền mạch, nơi họ có thể quản lý tài khoản, đầu tư và tài chính của mình. Quá trình này cũng cho chúng tôi cơ hội để làm phong phú thêm các khía cạnh của ứng dụng và nêu bật ý tưởng chính – cho phép khách hàng giao dịch trên nền tảng giao dịch của riêng chúng tôi, nền tảng này sẽ cung cấp các điều kiện giao dịch tốt hơn và chức năng giao dịch rộng hơn”.

Dưới đây là một số tính năng hiện tại của ứng dụng giao dịch iOS OctaFX:

– Giao dịch trên MetaTrader 4 và MetaTrader 5

– Tạo ra và quản lý tài khoản giao dịch

– Gửi và rút tiền

– Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử hoạt động của mình

– Người dùng có thể liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng 24/7, thông qua trò chuyện trực tiếp bằng ngôn ngữ địa phương của họ.

Ứng dụng giao dịch iOS OctaFX được ra mắt một cách lặng lẽ ở Singapore vào tháng 3 năm nay. Khách hàng Singapore hiện có thể tải xuống ứng dụng giao dịch trên App Store.

Thông tin về OctaFX

OctaFX là công ty môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới kể từ năm 2011. Công ty cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại và dịch vụ hàng đầu cho hơn 7,5 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập đến nay, OctaFX đã giành được hơn 45 giải thưởng, bao gồm cấc giải thưởng như “Nhà môi giới tốt nhất năm 20201” do Global Banking & Finance Review trao tặng và “Nhà môi giới minh bạch nhất’ năm 2020 của Forex Awards; giải thưởng Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2021 của World Finance; giải thưởng ‘Nền tảng giao dịch tốt nhất’ năm 2021 do Fx Daily Info bình chọn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.octafx.com/

OctaFX

Giang Tran