THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 9 tháng 8 năm 2022 – OPPO đã công bố ngày 18/8 tới là ngày diễn ra sự kiện ra mắt trực tuyến cho ColorOS -hệ điều hành di động mới nhất của hãng. Đây sẽ là một trong những hệ điều hành đầu tiên của nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) dựa trên Android 13 được giới thiệu rộng rãi.

ColorOS 13 – Among one of the firsts of OEM operating system based on Android 13

OPPO đã và đang hợp tác chặt chẽ với Android để mang đến trải nghiệm hệ điều hành tốt nhất có thể trên ColorOS. Trở lại Google I / O vào tháng 5 vừa qua, OPPO đã thông báo: rằng, OPPO Find N và OPPO Find X5 Pro sẽ là những điện thoại thông minh (smartphone) đầu tiên trên toàn thế giới nhận được bản cập nhật beta Android 13. ColorOS 13 tích hợp với các tính năng bảo mật và an toàn cơ bản của Android 13, đồng thời cung cấp các tính năng tùy chỉnh tương tự như Material You của Google.

Hệ điều hành ColorOS 13 bao gồm một loạt các tính năng thông minh mới do OPPO phát triển được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất với màn hình lớn, cung cấp khả năng kết nối liền mạch giữa nhiều thiết bị, đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả. Một thiết kế hoàn toàn mới cũng sẽ được giới thiệu trên hệ điều hành để mang lại trải nghiệm Android ngắn gọn, thoải mái và mượt mà.

Để biết thêm thông tin về ColorOS 13, hãy tham gia Sự kiện ra mắt chính thức của ColorOS trên YouTube và Twitter lúc 19:00 giờ tối (giờ GMT + 8) vào ngày 18 tháng 8 tới.

Hashtag: #OPPO

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt điện thoại di động đầu tiên – “Smiley Face” (tạm dịch:”Mặt cười”) vào năm 2008, OPPO đã không ngừng theo đuổi sức mạnh tổng hợp hoàn hảo của sự hài lòng về thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. Hiện tại, OPPO đang cung cấp một loạt các thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng điện thoại thông minh Find X và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO +. OPPO đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên luôn cống hiến để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thông tin về ColorOS

ColorOS là một hệ điều hành di động dựa trên Android được tùy biến cao, hiệu quả, thông minh và được thiết kế phong phú từ OPPO. Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu, ColorOS hỗ trợ 67 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Thái và tiếng Indonesia.

Giang Tran