JOHANNESBURG, NAM PHI- Media OutReach -Vào ngày 31/5/2022, Diễn đàn Chuyển đổi số (Digital Transformation Forum.- DTF) năm 2022 của Châu Phi sẽ được tổ chức theo hình thức kết hợp (trực tuyến – trực tiếp) tại The Maslow Hotel Sandton, Johannesburg (Nam Phi).

Không thể bỏ qua tác động to lớn của đại dịch COVID-19 đối với các doanh nghiệp. Đại dịch COVID-19 đã trở thành một chất kích thích to lớn cho các dự án chuyển đổi số trong các doanh nghiệp châu Phi trên hầu hết các thị trường, với các tổ chức đầu tư nguồn lực, thời gian và nỗ lực đáng kể vào việc nâng cấp các dịch vụ kỹ thuật số của họ với hy vọng tận dụng được cuộc cách mạng kỹ thuật số nhanh chóng đang gây bão cho châu Phi.

Theo báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Châu Phi, nền kinh tế kỹ thuật số có thể đóng góp gần 180 tỷ USD vào sự tăng trưởng của khu vực vào giữa thập kỷ này. Tuy nhiên, thời gian triển khai thực hiện là điều tối quan trọng. Các tổ chức, doanh nghiệp tìm cách cạnh tranh trên thị trường siêu năng động hiện nay đang nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của mô hình kinh doanh Chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện kết hợp các công nghệ đa dạng trên nhiều phạm vi, lĩnh vực khác nhau.

Với suy nghĩ này, IT News Africa và các chuyên gia trong ngành sẽ cùng nhau giải quyết các ý tưởng về cách điều hướng tương lai của công việc, tương lai tích hợp, trải nghiệm kỹ thuật số được kết nối, quản lý dữ liệu và các chiến lược đổi mới kỹ thuật số tại Diễn đàn chuyển đổi kỹ thuật số năm 2022.

Đây sẽ là sự kiện hàng đầu ở Châu Phi tập trung vào Chuyển đổi kỹ thuật số nhằm truyền đạt thông tin đáng chú ý về cách các công nghệ (Blockchain, Điện toán đám mây & Điện toán biên, Học máy, Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Phân tích và Gamification), có thể định hình các mô hình kinh doanh linh hoạt đi vào hoạt động trong tương lai.

Các diễn giả đã được xác nhận gồm:

– Bà Jeanette Uddoh, Trưởng Bộ phận Cải tiến & Sản phẩm mới tại Hệ thống thanh toán liên ngân hàng Nigeria (Nigeria Inter-Bank Settlement Systems – NIBSS)

– Ông Nakampe Molewa, Tổng giám đốc khu vực Hạ Sahara (Sub-Sahara) Châu Phi của Uber Eats

– Ông Andrew McDonald, Giám đốc tuyển dụng và quản lý tài năng, thuộc Bộ phận Nguồn nhân lực) của Voys Telecom Nam Phi

– Ông Khensani Khoza, Giám đốc phụ trách công nghệ thông tin (CIO) của Agriseta

– Bà Mbali Ndandani, Giám đốc Trải nghiệm người tiêu dùng công nghê thông tin và Chuyển đổi kỹ thuật số của Unilever

– Ông Faheem Ali, Giám đốc quản lý rủi ro (Chief Risk Officer) của Musoni

– Ông Michael Njenga Gitau, Giám đốc Khu vực về Dịch vụ công nghê thông tin của KPMG Đông Phi

– Ông Freddy Jonker, Giám đốc bán hàng khu vực của Nintex

– Bà Julie Snell, Chủ tịch của Trung tâm 5G Scotland

– Ông Ofentse Hlulani Mokwena, Trưởng Bộ phận các dự án chiến lược của Uber SSA.

Đừng bỏ lỡ, hãy đăng ký # DTF2022 và học cách chuyển đổi thành công doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay! Để tham gia với tư cách người tham dự, nhà triển lãm hoặc diễn giả:

Hãy gọi: +27 12 012 5801 | Gửi email tới: events@itnewsafrica.com | Truy cập trang web  https://itnewsafrica.com/events/event/digital-transformation-congress-webinar/ ngay bây giờ!

Giang Tran