Victory Securities được phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo cho khách hàng bán lẻ ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Victory Securities (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 8540), với bề dày hơn 50 năm cung cấp dịch vụ tài chính tại Hồng Kông, đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực tài sản ảo. […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Victory Securities (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 8540), với bề dày hơn 50 năm cung cấp dịch vụ tài chính tại Hồng Kông, đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực tài sản ảo. Victory Securities đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (Securities and Futures Commission – SFC) của Hồng Kông để cung cấp dịch vụ tài sản ảo cho các khách hàng bán lẻ ở Hồng Kông. Ngoài ra, Victory Securities sẵn sàng trở thành công ty đầu tiên được SFC cấp phép để cung cấp dịch vụ tư vấn và giao dịch tài sản ảo cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Năm ngoái, Victory Securities đã trở thành công ty được cấp phép đầu tiên ở Hồng Kông cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và giao dịch tài sản ảo cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thành tựu mới nhất không chỉ thể hiện cam kết của Victory Securities đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quản lý cho các nhà đầu tư ở Hồng Kông, mà còn thể hiện sự cống hiến của Công ty trong việc tích hợp tài sản ảo vào hệ thống tài chính truyền thống. Hơn nữa, Victory Securities cũng trao quyền cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào một trong những loại tài sản phát triển nhanh nhất trong khuôn khổ tuân thủ luật pháp và an toàn.

Ông Kennix Chan, Giám đốc điều hành của Victory Securities, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành “người đầu tiên” một lần nữa. Nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực tài sản ảo năm nay đã cho phép chúng tôi sớm dẫn đầu. Một lần nữa là “người đầu tiên” cho phép chúng tôi tận dụng kinh nghiệm của mình và mở rộng phạm vi lựa chọn đầu tư tuân thủ có sẵn cho các nhà đầu tư. Theo dữ liệu của mình so với quý trước, Công ty có sự tăng trưởng đáng kể về cả khối lượng giao dịch tài sản ảo và số lượt thu hút khách hàng mới trong quý thứ 3, với mức tăng hơn gấp đôi”.

Ông Kennix Chan nhấn mạnh: “Để khuyến khích nhiều khách hàng mới tham gia vào các dịch vụ giao dịch tài sản ảo tuân thủ và an toàn, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu một loạt các chương trình khuyến khích hấp dẫn. Ứng dụng Tài sản ảo, cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm giao dịch tích hợp cổ phiếu và tài sản ảo trên nền tảng giao dịch độc đáo của chúng tôi”.

Trang web của Victory Securities: https://www.victorysec.com.hk/en

Hashtag: #VictorySecurities

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục