[Video] Bà Clinton dẫn trước ông Trump ở 5 bang quan trọng

Ứng viên Hillary Clinton dẫn trước đối thủ Donald Trump trong cuộc bầu cử Mỹ tại 5 bang gồm Colorado, Florida, Bắc Carolina, Pennsylvania và Virginia.

Theo kết quả thăm dò dư luận mới nhất về bầu cử Tổng thống tại Mỹ, ứng cử viên của Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang dẫn trước đối thủ bên Đảng Cộng hòa Donald Trump tại 5 bang "chiến địa" gồm Colorado, Florida, Bắc Carolina, Pennsylvania và Virginia, nơi các cử tri vẫn băn khoăn chưa ngả hẳn về ứng cử viên nào.

Kết quả thăm dò khi có sự tham gia của ứng cử viên Gary Johnson của Đảng Tự do và Jill Stein của Đảng Xanh cũng cho thấy "ông trùm" bất động sản giành được sự ủng hộ thấp hơn cựu Đệ nhất phu nhân tại cả 5 bang nói trên. Cụ thể, bà Clinton dẫn trước ông Trump 6 điểm tại các bang Colorado, Pennsylvania, Virginia và dẫn 2 điểm tại bang Florida và Bắc Carolina.

Cuộc thăm dò được tiến hành từ ngày 27-28/9 sau khi hai ứng cử viên có cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên vào tối 26/9 và nhiều cơ quan truyền thông đánh giá bà Clinton chiếm ưu thế.

Trong khi đó, một cuộc thăm dò khác cũng cho thấy bà Clinton đang dẫn trước ông Trump 3 điểm trên toàn quốc./.

(Vnews)