[Video] Hình ảnh về vụ khống chế con tin ở khu tập thể Thanh Xuân Bắc

Vào khoảng 6 giờ sáng nay, 16/9, một tên cướp đã khống chế bốn con tin tại phòng 401-tòa nhà E6, khu tập thể Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội).

Tại phòng 401-tòa nhà E6, khu tập thể Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), tên cướp đang khống chế con tin và cố thủ trong nhà.

Vụ việc xảy ra vào 6 giờ sáng nay, 16/9.

Hiện công an quận Thanh xuân, lực lượng cảnh sát 113 và các lực lượng chức năng đã có mặt. Theo thông tin ban đầu trong nhà có 4 người, trong đó có hai trẻ nhỏ.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã có mặt để trực tiếp chỉ huy chiến dịch giải cứu. Cảnh sát đang vây nhiều vòng trước cửa nhà.

Theo thông tin ban đầu, bà chủ nhà đi tập thể dục về khoảng 6 giờ sáng thì bị tên cướp chém. Tên này lao vào nhà khống chế con tin, trong đó có 2 trẻ em.

Các lực lượng chức năng đang thương thuyết với tên cướp cố thủ trong nhà, nhưng chưa có kết quả.

Một số người chứng kiến kể lại: Vào khoảng 7 giờ, hung thủ đã cho một con tin là cháu nhỏ lớp 1 ra khỏi căn phòng. Hiện trong nhà có khả năng còn 3 người, gồm 1 trẻ học lớp 5 cùng hung thủ

Đại tá Dương Trọng Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố hà Nội cũng có mặt trực tiếp có mặt. Vào thời điểm này, lực lượng cảnh sát đang bàn phương án tiếp cận./.

[Video] Hình ảnh về vụ khống chế con tin ở khu tập thể Thanh Xuân Bắc ảnh 1Công an tiếp cận hiện trường. 
(Vietnam+)