[Video] Nỗi niềm y bác sỹ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Tết Nhâm Dần

Với đội ngũ y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, món quà lớn nhất trong dịp Tết không gì ý nghĩa hơn là sự hồi phục của những người bệnh.

Mong muốn được đón bố mẹ trở về trong những ngày Tết tưởng chừng chỉ là một điều ước giản đơn nhưng khó có thể trở thành hiện thực với con trai của bác sỹ Nguyễn Văn Hiếu trong mùa Xuân này. Với đội ngũ y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, sự đoàn viên chỉ là những cuộc điện thoại ngắn ngủi với gia đình trong phút nghỉ ngơi.

Trong quãng thời gian đồng hành cùng các bệnh nhân trong cuộc chiến giành giật lại sự sống, mỗi y bác sỹ tại đây như có thêm một gia đình để bảo vệ. Đối với các chiến binh áo trắng, món quà lớn nhất trong dịp Tết này không gì ý nghĩa hơn là sự hồi phục của những người bệnh.

[Những chiến sỹ 'sao vuông' trên trận tuyến chống dịch COVID-19]

Đón Tết Nhâm Dần năm nay sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi bác sỹ. Hạnh phúc trong ngày Tết có thể là sự đoàn viên, thế nhưng với đội ngũ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch, hy sinh mong cầu cá nhân để xã hội có thêm nhiều gia đình được đoàn viên mới là niềm hạnh phúc./.

(Vietnam+)