Video pha bóng Messi dễ dàng vượt qua Gvardiol, kiến tạo cho Alvarez

Dù được đánh giá là trung vệ hay nhất World Cup 2022, song trước Lionel Messi, Josko Gvardiol của Croatia đã trở thành "gã hề" khi bị vượt qua dễ dàng trong tình huống Argentina nâng tỷ số lên 3-0.
Video pha bóng Messi dễ dàng vượt qua Gvardiol, kiến tạo cho Alvarez ảnh 1Tình huống Messi dễ dàng vượt qua Gvardiol

Trung vệ được đánh giá hay nhất World Cup 2022, Josko Gvardiol đã bị đem ra chế giễu trên mạng xã hội sau pha bóng bị Messi qua mặt trong trận bán kết rạng sáng nay, Argentina-Croatia 3-0.

Ở tình huống dẫn tới bàn ấn định tỷ số 3-0, Messi đã nhận bóng từ giữa sân, đi bóng dọc biên phải xuống sát đáy biên rồi chuyền vào để Julian Alvarez hoàn tất cú đúp cho riêng mình.

Trong pha bóng này, Gvardiol - hiện được định giá 100 triệu euro, đã theo kèm sát số 10 của Argentina song không thể ngăn chặn được cầu thủ từng giành 7 Quả Bóng Vàng.

Trận này, Messi cũng là người mở tỷ số từ chấm phạt đền sau tình huống Alvarez bị phạm lỗi trong vòng cấm. Siêu sao người Argentina đã ghi được 5 bàn, vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới cùng với Kylian Mbappe. Ngoài ra, Messi còn có 3 đường kiến tạo và tạo tầm ảnh hưởng lớn trên sân.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục