Ronaldo trở lại tập luyện sau tin đồn đòi rời tuyển Bồ Đào Nha

Ronaldo đã rất tích cực tập luyện và tỏ ra khá thoải mái sau khi giới truyền thông tập trung quá nhiều vào mình, và mới nhất là tin đồn anh đòi rời đội tuyển Bồ Đào Nha.
Ronaldo trở lại tập luyện sau tin đồn đòi rời tuyển Bồ Đào Nha ảnh 1Ronaldo cùng đồng đội tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Maroc. (Nguồn: EPA-EFE)

Cristiano Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận gặp Maroc tại tứ kết World Cup 2022.

Những hình ảnh cho thấy CR7 đã rất tích cực tập luyện và tỏ ra khá thoải mái sau khi giới truyền thông tập trung quá nhiều vào mình, và mới nhất là tin đồn anh đòi rời đội tuyển Bồ Đào Nha.

Tờ Record của Bồ Đào Nha mới đây đưa tin Cristiano Ronaldo sẵn sàng xách vali rời khỏi Qatar do không hài lòng với việc mình phải ngồi dự bị ở trận gặp Thụy Sĩ. 

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) đã lên tiếng khẳng định đội trưởng đội tuyển quốc gia, Cristiano Ronaldo chưa bao giờ đe dọa rời đội ở Qatar.

[Ronaldo chính thức lên tiếng sau tin đồn đòi rời tuyển Bồ Đào Nha]

Bồ Đào Nha chính là đội tuyển gây ấn tượng nhất ở vòng 1/8 khi có chiến thắng 6-1 trước Thụy Sĩ nhờ sự tỏa sáng của Goncalo Ramos - cầu thủ được lựa chọn đá chính thay cho Ronaldo.

Giờ đây, họ đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận tứ kết World Cup 2022 với Maroc vào lúc 22 giờ tới 10/12 (theo giờ Việt Nam).

Ronaldo trong buổi tập mới nhất của Bồ Đào Nha. (Nguồn: Dugout)

(Vietnam+)