[Video] Tỉnh Bắc Ninh sẵn sàng cơ sở vật chất phục vụ SEA Games 31

Tại SEA Games 31, tỉnh Bắc Ninh đăng cai tổ chức 4 môn thi đấu gồm Boxing, Kickboxing, Bóng ném và quần vợt. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tại địa phương cơ bản đã hoàn tất.

Bắc Ninh là một trong 12 tỉnh đăng cai tổ chức SEA Games 31. Đến thời điểm hiện tại, không khí của Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á đã ngập tràn trên các đường phố tại địa phương này.

Tại SEA Games 31, Bắc Ninh đăng cai tổ chức 4 môn thi đấu gồm Boxing, Kickboxing, Bóng ném và quần vợt.

Trong đó, môn boxing và Kickboxing được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh với sức chứa trên 2.500 chỗ ngồi. Đây là nơi từng tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao trong nước và quốc tế.

Trước thềm SEA Games 31, nhà thi đấu đã được Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Ninh rà soát toàn bộ cơ sở vật chất. Dự kiến đến 20/4, hai sàn thi đấu boxing chuẩn quốc tế sẽ được hoàn thiện.

Bên cạnh nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh, Trường Đại học Thể dục Thể thao tại thành phố Từ Sơn cũng là một điểm đăng cai với môn thi đấu bóng ném trong nhà.

Trường đại học hiện có 2 nhà thi đấu, trong đó một nơi tổ chức chính thức SEA Games 31, nơi còn lại phục vụ tập luyện của các vận động viên. Cả hai hạng mục này đều đã được chỉnh sửa, nâng cấp hoàn thiện và đang chạy thử trong tháng Ba./.

(Vietnam+)