Sản phẩm mới của Vietnamobile với nhiều ưu đãi về cước gọi và truy cập Internet di động 3G. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Từ ngày 15/9, những chiếc SIM điện thoại có tên Pizza của Vietnamobile sẽ được bày bán trên thị trường với nhiều ưu đãi cho người sử dụng.

Cụ thể, mức giá gọi thoại của SIM Pizza tới các thuê bao nội mạng, ngoại mạng là 680 đồng/phút. Riêng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, mức cước này là 990 đồng/phút.

Giá cước này sẽ được áp dụng cho các thuê bao với các cuộc gọi nội tỉnh (khi thực hiện cuộc gọi, thuê bao đang ở vị trí địa phương mình đăng ký thông tin), duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi lựa chọn đăng ký với cú pháp *990# OK (đối với khách hàng ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) và *680#OK với khách hàng ở khu vực khác. Mỗi tháng, khách hàng phải nạp thẻ 10.000 đồng để duy trì ưu đãi này.

Ngoài ra, khách hàng dùng SIM Pizza tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng được miễn phí MOOV-ứng dụng âm nhạc nước ngoài với kho K-Pop lớn cũng như được miễn phí dữ liệu khi truy cập và sử dụng Facebook, Zalo trong 3 tháng.

Cùng lúc, SIM Pizza còn được tặng 900MB dữ liệu trong 3 tháng cho các khách hàng ở ba thành phố lớn nói trên và 600MB dữ liệu cho khách hàng ở khu vực khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới này của Vietnamobile còn cho phép người dùng có nhiều “đặc quyền” chọn các gói dịch vụ dành riêng như chọn gói gọi đêm, gọi ngày, lướt mạng mỗi ngày 1GB chỉ với 3.000 đồng…

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc điều hành Vietnamobile cho hay, SIM Pizza cho phép người dùng tự thiết kế nhu cầu sử dụng điện thoại với mức giá cạnh tranh, các ưu đãi miễn phí... Đây sẽ là trải nghiệm mới mẻ với người dùng di động tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, lãnh đạo của Vietnamobile cũng cho biết hiện đã phủ sóng 3G tại 12 tỉnh, thành và sẽ tiếp tục đầu tư cho dịch vụ này trong thời gian tới./.