Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi đánh giá cao, ghi nhận những đóng góp của liên doanh Rusvietpetro và mong muốn liên doanh sẽ còn đạt được những bước phát triển mới.
Ngày 17/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng một số đồng chí lãnh đạo các Uỷ ban của Quốc hội đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Đến sáng 28/11, các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm thuyền viên mất tích do tàu cá BĐ 30366 TS bị chìm trên vùng biển cách mũi Vũng Tàu khoảng 42 hải lý về phía Đông Nam.
Các đại diện hàng đầu của giới doanh nghiệp, chính trị và chuyên gia của Nga và các nước ASEAN đã có cuộc đối thoại về các vấn đề trong lĩnh vực kinh tế, đầu tư và hợp tác công nghệ.
Các đảng viên Đảng Cộng sản Liên bang Nga đều chăm chú theo dõi Đại hội XII và bày tỏ tin tưởng rằng Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới trong kinh tế-xã hội.
Sau 65 năm xây dựng và không ngừng vun đắp, quan hệ Việt Nam-Nga đã trở thành một trong những mối quan hệ ngoại giao hữu nghị, thủy chung tiêu biểu trên thế giới.
Với mục tiêu đạt 25,2 triệu tấn dầu khí khai thác quy đổi, đảm bảo gia tăng trữ lượng 30-40 triệu tấn quy dầu trong năm 2013, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đang phải đối mặt với nhiều thách thức.
Sản lượng khai thác dầu khí tại mỏ lớn nhất bị sụt giảm, các mỏ mới phát triển chưa cho hiệu quả cao trong khi các dự án đầu tư tìm kiếm dầu khí ở nước ngoài cũng không hề thuận lợi.