ViewQwest và HKBNES thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ chuyển đổi số trong khu vực

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 8 năm 2022 – ViewQwest – công ty chuyên cung cấp giải pháp bảo mật, mạng và viễn thông từng đoạt nhiều giải thưởng của Singapore và HKBN Enterprise Solutions (“HKBNES”) – doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông phát […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 8 năm 2022 – ViewQwest – công ty chuyên cung cấp giải pháp bảo mật, mạng và viễn thông từng đoạt nhiều giải thưởng của Singapore và HKBN Enterprise Solutions (“HKBNES”) – doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông phát triển nhanh nhất Hồng Kông đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Nhờ vào quan hệ đối tác này, cả ViewQwest và HKBNES đều mong muốn nâng cao năng lực trong khu vực của họ trong việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông cùng dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là đối với các tập đoàn bán lẻ lớn trong khu vực.

Bằng cách kết hợp mạng lưới khu vực rộng lớn của ViewQwest và các giải pháp kỹ thuật số một cửa của HKBNES, hai công ty đã tăng cường hơn nữa khả năng của mình trong khu vực để tạo ra kết quả đôi bên cùng có lợi với khách hàng.

Với việc tận dụng các khả năng giải pháp kỹ thuật số và công nghệ thông tin có tính cạnh tranh của HKBNES, ViewQwest sẽ hợp tác với HKBNES trong việc triển khai các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số ở Hồng Kông và Macau. Cả hai công ty sẽ thành lập một cơ sở định vị trong trung tâm dữ liệu của HKBN; cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật tại chỗ, bao gồm cả các dịch vụ khắc phục sự cố và cài đặt phần mềm và phần cứng. cho khách hàng của ViewQwest ở Hồng Kông và Macau.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) của ViewQwest cho biết: “Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang bị cuốn theo làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số, không đâu rõ rệt hơn như trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp có phạm vi bao phủ đa thị trường. Quan hệ đối tác của chúng tôi với HKBN tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc của họ tại thị trường Hồng Kông và Macau. Quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn với các hoạt động trong khu vực. Trò chơi kết hợp này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình và sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng của mình tự tin xây dựng và chuyển đổi kiến ​​trúc mạng và bảo mật của họ, hợp lý hóa hoạt động, tiết kiệm chi phí và cho phép kinh doanh một cách nhanh nhạy hơn”.

Ông William Ho, Đồng chủ sở hữu và CEO của HKBNES, phát biểu: “Đây là cơ hội phát triển duy nhất để nâng cao hơn nữa vị thế của chúng tôi với tư cách là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số và công nghệ thông tin và truyền thông đáng tin cậy nhất, vì chúng tôi có thể đáp ứng năng động hơn các nhu cầu kinh doanh và chiến lược đa dạng của khách hàng – như mở rộng ra thị trường nước ngoài. Mối quan hệ hợp tác đẳng cấp thế giới này sẽ củng cố vị trí của HKBNES tại Singapore, đồng thời cung cấp cho chúng tôi nền tảng vững chắc để tăng tốc và phát triển ở thị trường Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương”.

Hashtag: #ViewQwest#HKBN

Thông tin về ViewQwest

Được thành lập vào năm 2001, ViewQwest là công ty cung cấp dịch vụ viễn thông từng đoạt giải thưởng về các giải pháp Kết nối toàn cầu và địa phương, Secure Access Service Edge – SASE (tiêu chuẩn bảo mật, quy định việc chuyển đổi các công nghệ bảo mật và kết nối mạng thành một nền tảng được phân phối trên đám mây duy nhất) và Software-Defined networking in a wide area network: SD-WAN (mạng diện rộng sử dụng công nghệ mạng do phần mềm xác định) được quản lý và Bảo mật được quản lý. Liên tục được công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến năm 2022 bởi Ookla Speedtest Intelligence, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các doanh nghiệp hàng đầu ở Đông Nam Á, giúp xây dựng và chuyển đổi cơ sở hạ tầng mạng và bảo mật của họ một cách tự tin.

Với trụ sở chính tại Singapore, ViewQwest đã mở rộng hoạt động sang Malaysia vào năm 2016 với tư cách là nhà điều hành được cấp phép đầy đủ phục vụ thị trường doanh nghiệp và dân cư với bộ kết nối đầy đủ và các dịch vụ mạng và bảo mật được quản lý. Năm 2019, ViewQwest bắt đầu hoạt động thương mại ở Philippines và vào năm 2022, Công ty mở rộng sang Hồng Kông, mở rộng phạm vi thị trường hơn nữa cho Managed SASE, SD-WAN và các giải pháp an ninh mạng.

Thông tin về HKBN Enterprise Solutions

HKBN Enterprise Solutions (“HKBNES”) là công ty con chuyên về giải pháp doanh nghiệp của HKBN Group (“HKBN”). Có trụ sở chính tại Hồng Kông với các hoạt động trải dài khắp các thị trường châu Á bao gồm Hồng Kông, Macau, Trung Quốc đại lục, Singapore và Malaysia, HKBN cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ tích hợp hàng đầu. Tập đoàn cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông một cửa, chất lượng cao và danh mục dịch vụ không giới hạn. Cơ sở hạ tầng cáp quang ba nhà mang rộng rãi của HKBN bao phủ khoảng 2,5 triệu ngôi nhà dân cư và khoảng 8.000 tòa nhà và cơ sở thương mại trên khắp Hồng Kông.

Với cam kết tạo ra tác động tích cực lâu dài đến bất cứ nơi nào hoạt động, HKBN thực hiện mục đích cốt lõi là “Biến ngôi nhà của chúng ta thành nơi tốt đẹp hơn để sống” và đã nhận được xếp hạng AA trong đánh giá ESG Ratings năm 2021 của MSCI về môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Kể từ năm 2016 đến nay, HKBN luôn là Thành viên Hợp thành của Chỉ số Tiêu chuẩn Bền vững doanh nghiệp Hang Seng (Hang Seng Corporate Sustainability Benchmark Index), với xếp hạng AA trong hai năm liên tiếp (2020 và 2021) – mức cao nhất trong ngành. Tập đoàn được quản lý bởi hàng trăm người đồng sở hữu (các nhân tài cấp quản lý và giám sát trong Tập đoàn) đã đầu tư tiền tiết kiệm của mình để mua cổ phiếu của HKBN Ltd. (niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1310).

Để biết thêm thông tin về HKBN Enterprise Solutions, hãy truy cập www.hkbnes.net/en.

Tin cùng chuyên mục