Vinhomes được xếp hạng trong Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất toàn cầu

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach– Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Lần đầu tiên, một thương hiệu phát triển bất động sản Việt Nam là Vinhomes được vinh danh trong Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất toàn cầu tại Diễn đàn The Brand Finance-Mibrand Vietnam 2023. Sự công […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach– Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Lần đầu tiên, một thương hiệu phát triển bất động sản Việt Nam là Vinhomes được vinh danh trong Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất toàn cầu tại Diễn đàn The Brand Finance-Mibrand Vietnam 2023. Sự công nhận này củng cố uy tín và vị thế của Vinhomes trên thị trường bất động sản quốc tế, đồng thời là bằng chứng về hiệu quả hoạt động vượt trội và bền vững của công ty.

Thương hiệu phát triển bất động sản Vinhomes được Brand Finance định giá 1,74 tỷ USD, lần đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới và là thương hiệu bất động sản duy nhất nằm trong Top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên một doanh nghiệp bất động sản Việt Nam lọt vào Top 20 thế giới. Thực tế này cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc cả về quy mô lẫn danh tiếng của Vinhomes.

Theo Brand Finance, các tiêu chí đánh giá thương hiệu gồm khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu; mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng; chi phí để xây dựng thương hiệu thành công; giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán; và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

Bà Nguyễn Thu Hằng, Giám đốc điều hành (CEO) của Vinhomes cho biết: “Trong 15 năm hoạt động trên thị trường, Vinhomes luôn nỗ lực để không chỉ là đơn vị phát triển bất động sản uy tín, mà còn là đơn vị tiên phong dẫn dắt, xây dựng phong cách sống đẳng cấp, tạo dựng cộng đồng văn minh và hiện đại. Chúng tôi luôn hướng tới việc kiến tạo các dự án đô thị với những tiện ích, công trình tầm cỡ khu vực và quốc tế, mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho cư dân và khách hàng”.

Là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes hiện đã bàn giao và vận hành hơn 128.000 căn hộ và biệt thự, vận hành 29 khu đô thị trên toàn quốc, phục vụ cho hơn 440.000 cư dân. Tiêu biểu là những khu đô thị lớn, có quy mô hàng trăm héc ta như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park… Khi đi vào vận hành, các khu đô thị lớn Vinhomes đã thu hút hàng vạn cư dân, góp phần hình thành nên những vùng trung tâm mới sầm uất, hiện đại tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lớn khác.

Với tư cách là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes luôn kiến ​​tạo những không gian sống độc đáo, mang đến những trải nghiệm vượt trội và khác biệt cho cư dân. Điển hình là “thành phố kỳ tích” Ocean City tại khu vực phía Đông Hà Nội với tổng quy mô 1.200 ha (được đồng bộ từ 3 khu đô thị lớn Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3) quy tụ những công trình kỷ lục như “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới” (Vinhomes Ocean Park 1), “Tổ hợp hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo trong khuôn viên khu đô thị lớn nhất thế giới” (Royal Wave Park thuộc Vinhomes Ocean Park 2), và nhiều điểm nhấn như: tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo VinWonders Hà Nội Wave Park, VinWonders Hà Nội Water Park…

Nổi bật với cảnh quan xanh tươi toàn diện, tiện ích nâng cao cuộc sống và cơ sở hạ tầng xã hội bao gồm bệnh viện, trường học, công viên, sân chơi, bể bơi và nhiều công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng, khu đô thị Vinhomes đã từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam hiện đại. Điều này đã đóng vai trò then chốt trong sự phát triển bền vững và lành mạnh của thị trường bất động sản.

Tại thời điểm ngày 30/6/2023, tổng tài sản và vốn chủ sở hữu của Vinhomes lần lượt đạt 396.000 tỷ đồng và 170.000 tỷ đồng, tăng lần lượt 10% và 15% so với tại thời điểm ngày 31/12/2022. Vinhomes luôn duy trì vị trí đứng đầu bảng xếp hạng những công ty phát triển bất động sản “có sức khỏe tốt”, giá trị sinh lời bền vững trên thị trường chứng khoán.

Với việc lọp vào Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới, Vinhomes một lần nữa khẳng định uy tín, tầm vóc của một thương hiệu Việt Nam có thể vượt ra khỏi biên giới quốc gia để ghi tên mình trên hành trình chinh phục thế giới.

Hashtag: #Vinhome

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vinhomes

Vinhomes là công ty quản lý và phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, được đánh giá cao về quy mô, tốc độ triển khai và chất lượng dịch vụ, dẫn dắt thị trường tăng trưởng bền vững với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế. Sứ mệnh của Vinhomes là tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng tại các đô thị Việt Nam, bao gồm các khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp hài hòa với thiên nhiên, với các tiện ích đồng bộ và môi trường xanh, cùng nhau hình thành phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes cam kết thúc đẩy các cộng đồng năng động và quan tâm, tạo ra một môi trường hiện đại, sống động và thân thiện để cư dân tận hưởng một phong cách sống đẳng cấp.

Thông tin về Brand Finance

Brand Finance là công ty tư vấn định giá thương hiệu có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Hàng năm, Brand Finance đánh giá độc lập khoảng 57.000 thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Các báo cáo quan trọng của Brand Finance, bao gồm Top 500 Thương hiệu Toàn cầu, Top 500 Ngân hàng Toàn cầu và Xếp hạng Thương hiệu Quốc gia Toàn cầu, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Kết quả định giá thương hiệu của Brand Finance được công bố chính thức và sử dụng trên các kênh truyền thông lớn trên thế giới như BBC, CNN, CNBC, Bloomberg, The Economist, The Wall Street Journal.

media-outreach.com.vn

Tin cùng chuyên mục