SINGAPORE – Media OutReach – Workato – nền tảng tích hợp và tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu một lần nữa lại được công nhận là Nền tảng dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2023 cho Nền tảng tích hợp dưới dạng dịch vụ (Integration Platform as a Service – iPaaS). Workato đã được vinh danh là Người dẫn đầu (Leader) trong suốt 5 năm tham gia Gartner® Magic Quadrant™ cho iPaaS. Báo cáo đã đánh giá tổng cộng 16 nhà cung cấp phần mềm và xếp Workato vào góc phần tư (quadrant) Người dẫn đầu về khả năng thực thi và tầm nhìn đầy đủ. Vị trí của Workato trong góc phần tư Nhà lãnh đạo báo hiệu là một trong những vị trí tốt nhất của iPaaS hiện đại cho đến nay.

Nền tảng Workato cho phép các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình kinh doanh của họ trong toàn bộ tổ chức bằng cách tích hợp các ứng dụng, dữ liệu và trải nghiệm của họ. Được thiết kế với khả năng quản trị và bảo mật tốt nhất trong hạng mục, khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng, nền tảng ít mã, không mã của Workato giúp các nhóm kinh doanh và công nghệ thông tin dễ dàng tích hợp ứng dụng và tự động hóa các quy trình của họ, rút ​​ra từ hàng nghìn quy trình tự động hóa “công thức nấu ăn” được xây dựng bởi cộng đồng Workato.

Với cách tiếp cận dân chủ hóa của Workato đối với tự động hóa và tích hợp, các nhà công nghệ kinh doanh được trao quyền để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của tổ chức họ.

Ông Vijay Tella, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Workato cho biết: “Chúng tôi thành lập Workato với sứ mệnh suy nghĩ lại về sự tích hợp. Magic Quadrant năm nay cho iPaaS nêu bật một sự thay đổi đáng kể trong tương lai của thị trường và chúng tôi rất vinh dự được công nhận là Người dẫn đầu. Tự động hóa và tích hợp là hai trong những ưu tiên hàng đầu của bộ máy lãnh đạo chủ chốt, với lượng tồn đọng ngày càng tăng của các dự án này trong toàn doanh nghiệp. Các tính năng đa dạng của Workato kết hợp với khả năng quản trị và bảo mật mạnh mẽ cho phép các tổ chức thuộc mọi quy mô dân chủ hóa các dự án phức tạp, cho phép cả nhóm công nghệ thông tin và doanh nghiệp thúc đẩy kết quả kinh doanh trên quy mô toàn doanh nghiệp của họ.

Ông Vijay Tella cho biết thêm: “Thật thú vị khi thấy Workato có xếp hạng trải nghiệm khách hàng cao nhất trên Gartner Peer Review, với lý do Workato dễ sử dụng và chất lượng hỗ trợ cao. Chúng tôi tự hào rằng, sứ mệnh và việc thực hiện Workato đã đưa chúng tôi lên vị trí hàng đầu trong 12 tháng qua”.

Ngoài việc được vinh danh là Đơn vị dẫn đầu trong báo cáo, Workato còn có xếp hạng tổng thể cao nhất, 4,9 trên 5, trên Gartner Peer InsightsTM và nhận được nhiều đánh giá 5 sao nhất, 234 trên 264, tính đến ngày 25 tháng 1 năm 2023. Các khách hàng đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Workato trong năm qua bao gồm:

– Một Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) đến từ ngành Công nghệ sinh học và Chăm sóc sức khỏe khuyến cáo: “Trước khi bạn bắt đầu chuyển đổi kỹ thuật số, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn có iPaaS của mình”.

– Một Giám đốc công nghệ thông tin và Quản lý dự án từ ngành Bán lẻ đưa ra lời khuyên như sau: “Hãy quên phần còn lại đi, công nghệ tiên tiến và dựa trên trình duyệt – không gì có thể tốt hơn nữa”.

– Một Trưởng nhóm Tự động hóa đến từ ngành Tài chính (phi ngân hàng) đánh giá: ”Giải pháp iPaaS tốt nhất với sự hỗ trợ và cộng đồng tuyệt vời”.

– Một Giám đốc an ninh thông tin (CISO) của ngành Phần mềm cho biết: “Đó là vũ khí bí mật của tôi dành cho điều phối và tự động hóa bảo mật (Security Automation and Orchestration –SOAR) và Tự động hóa hoạt động công nghệ thông tin”.

– Một kỹ sư DevOps làm việc cho cơ quan của Chính phủ nhận định: “Công cụ duy nhất được sử dụng cho Tự động hóa và Tích hợp”.

Một kỹ sư giải pháp tích hợp của ngành Xây dựng đánh giá: “Nền tảng có thể mở rộng và linh hoạt giúp phổ biến hóa các tích hợp cho người dùng thông thường”

– Trưởng nhóm Hệ thống kinh doanh từ ngành Ngân hàng chia sẻ: “Nền tảng tuyệt vời để xây dựng tự động hóa trên tất cả các chức năng kinh doanh”.

Ông Arlen Thurber, Kỹ sư Hệ thống và Kinh doanh cấp cao của DataStax cho biết: “Với Workato, chúng tôi có thể tích hợp liền mạch dữ liệu trong hệ thống HCM của mình với các ứng dụng khác để tăng tốc và cải thiện quy trình tuyển dụng và giới thiệu đồng thời giúp đảm bảo những nhân viên mới của chúng tôi thành công trong vai trò của họ. Chúng tôi đã tự động hóa 6.500 email để tiết kiệm thời gian tới 99,9%. Workato giúp việc tích hợp dữ liệu con người của chúng tôi trở nên dễ dàng để chúng tôi có thể tự động hóa một quy trình vốn tốn nhiều thời gian và gây mất tập trung mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn cao về quản lý và bảo mật”.

Phương pháp nghiên cứu của Gartner Magic Quadrant™ cung cấp vị trí cạnh tranh đồ họa của 4 loại nhà cung cấp công nghệ tại các thị trường đang phát triển nhanh: Người dẫn đầu (lãnh đạo), Người có tầm nhìn xa, Người chơi thích hợp và Người thách thức. Theo báo cáo năm 2023 cho iPaaS, Workato được công nhận trong nhóm Người dẫn đầu, được phân loại là đã hoạt động tốt so với tầm nhìn hiện tại của công ty và có vị thế tốt cho tương lai.

Thông báo này diễn ra sau một năm đánh dấu các mốc quan trọng đối với Workato, bao gồm việc được công nhận là CNBC Disruptor, ra mắt Automate World Tour đầu tiên và phát hành hai báo cáo ngành,  The Work Automation Index (Chỉ số tự động hóa công việc) và State of Business Technology Report (Báo cáo tình trạng công nghệ kinh doanh) trung lập với nhà cung cấp. Ngoài việc được vinh danh trong Gartner, Workato còn đảm bảo vị trí trong bảng xếp hạng Deloitte Technology Fast 500 và bảng xếp hạng Forbes Cloud 100  của năm nay.

Có thể truy cập bản copy miễn phí của báo cáo Gartner và tìm hiểu thêm về Workato tại https://www.workato.com.

*Nguồn: Gartner, Magic Quadrant for Integration Platform as a Service, Worldwide, Keith Guttridge, Andrew Comes, Saikat Ray, et al., 24/1/2023.

Hashtag: #Workato#Gartner#iPaaS#IT

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Workato

Là công ty hàng đầu về tự động hóa doanh nghiệp, Workato giúp các tổ chức, doanh nghiệp làm việc nhanh hơn và thông minh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho người dùng doanh nghiệp và công nghệ thông tin, Workato được hơn 11.000 thương hiệu hàng đầu thế giới như Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot tin cậy. Có trụ sở chính tại Mountain View (bang California, Mỹ), Workato được hỗ trợ bởi Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workato trên mạng xã hội
https://www.linkedin.com/company/workato
https://www.workato.com/the-connector/
https://systematic.workato.com/

Giang Tran